Chủ đề nóng

Chồng đang hừng hực bỗng dưng "bất lực", vợ khổ sở không biết phải làm sao

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ năm, ngày 04/07/2019 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo người vợ, chồng cô đột nhiên bị yếu sinh lý, khiến cô rất lo lắng, không biết phải làm thế nào.
Bình luận 0

Mới đây, chia sẻ của một người vợ ở Đài Trung, Đài Loan trên diễn đàn tâm sự dành cho giới trẻ đang gây xôn xao dư luận. Theo người vợ này, chồng cô đột nhiên bị yếu sinh lý, khiến cô rất lo lắng, không biết phải làm thế nào, xin cư dân mạng giúp đỡ.

Ảnh minh họa.

Cụ thể chia sẻ của người vợ như sau:

"Mấy tháng trước, chồng tôi đột nhiên có một số dấu hiệu bất thường trong chuyện vợ chồng. Trước đây, hai vợ chồng thân mật rất hòa hợp. Chồng tôi cũng kéo dài được hơn mười mấy phút đồng hồ, thậm chí lâu hơn.

Thế nhưng gần đây, anh ấy rất khó có thể lên được, khi lên được cũng chỉ duy trì chưa tới 1, 2 phút.

Cả hai vợ chồng tôi đều rất ngạc nhiên, bối rối, không rõ nguyên nhân tại sao.

Xin hỏi mọi người đã từng gặp phải tình trạng này chưa, phương pháp trị liệu như thế nào?

Cả hai chúng tôi ở Đài Trung".

Sau khi chia sẻ của người vợ được đăng tải, đã nhận được sự chú ý đông đảo của mọi người. Ngoài những bình luận trêu chọc, đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với sự bối rối của đôi vợ chồng trẻ và chỉ ra một số phương pháp họ đã từng thử và có hiệu quả.

"Mua hàu, bào ngư về ăn, chắc chắn anh ấy sẽ khỏe lại thôi", "Có thể chồng cô bị căng thẳng, áp lực quá rồi. Thử nói với anh ấy xin nghỉ phép, an dưỡng tại nhà xem sao, có khi bệnh này không chữa cũng tự khỏi được"..., cư dân mạng nhiệt tình cho lời khuyên.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, hai vợ chồng người phụ nữ nên đến bệnh viện để các bác sĩ có chuyên môn thăm khám cẩn thận. Rất có thể người chồng đã mắc phải các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch.

Bị bắt quả tang tại giường, nhân tình còn công khai thách thức

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ vô cùng ngang ngược.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem