Chủ đề nóng

Chồng giăng bẫy hèn hạ để đến với tình nhân khi vợ không đồng ý ly hôn

Minh Tâm Thứ năm, ngày 10/10/2019 08:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến khi cô gái đó mang thai và xác định được là bé trai thì chồng nhất định đòi ly hôn để hợp thức mối quan hệ đó. Tôi đau khổ vật vã và kiên quyết không đồng ý. Tôi chấp nhận việc anh có con riêng nhưng không ly hôn vì muốn ba đứa con vẫn có một mái ấm toàn vẹn.
Bình luận 0

Tôi quen và yêu chồng khi đang là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học. Anh hơn tôi 6 tuổi, con của một gia đình khá giả chuyên kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Lúc đó, anh đã làm giám đốc phụ trách mảng quản lý nhà hàng của gia đình.

Yêu nhau được một thời gian, do thiếu kĩ năng phòng tránh nên tôi mang thai ngoài ý muốn. Đối với tôi, đó là một bước ngoặt lớn bởi trước mắt còn bao nhiêu dự định dang dở. Anh đã động viên tôi, sẵn sàng làm đám cưới để tôi yên tâm sinh con.

Chồng động viên tôi nghỉ học để chuyên tâm sinh con. Ảnh minh họa

Bởi vậy, tôi đã bảo lưu việc học để lấy chồng và chuyên tâm việc làm mẹ. Tôi dự định khi con cứng cáp sẽ đi học trở lại để tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành cô giáo dạy tiếng Anh. Nhưng đứa đầu chưa kịp lớn, tôi đã mang bầu đứa con thứ hai.

Cuộc sống tuy dư giả về kinh tế nhưng việc chăm con khiến tôi không còn thời gian nghĩ tới việc học. Vả lại, chồng tôi bảo: “Cứ ở nhà anh nuôi, việc của em là chăm con cho thật tốt” nên tôi cứ buông xuôi mãi.

Chỉ có điều tôi sinh hai đứa con gái mà gia đình anh lại khát con trai để nối dõi. Tôi lại tiếp tục mang thai và sinh tiếp đứa con thứ ba. Trong vòng sáu năm, chưa đầy 26 tuổi, tôi đã là mẹ của ba đứa trẻ.

Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi tôi sinh đứa con gái thứ ba thì gặp biến chứng, buộc phải cắt bỏ buồng trứng. Việc này đồng nghĩa là tôi sẽ không còn cơ hội sinh cháu trai cho ba mẹ chồng.

Từ ngày đó, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn, cách đối xử của gia đình chồng cũng không còn tốt đẹp như trước. Tôi biết thân phận của mình sống phụ thuộc nên cố gắng lo chu toàn công việc nhà và chăm lo cho các con thật tốt.

Chồng vẫn yêu thương tôi nhưng bằng linh cảm của người phụ nữ tôi biết anh không toàn tâm toàn ý với vợ như trước. Và chuyện gì đến cũng đã đến, anh công khai việc cặp bồ với một cô nhân viên trong nhà hàng.

Đến khi cô gái đó mang thai và xác định được là bé trai thì chồng nhất định đòi ly hôn để hợp thức mối quan hệ đó. Tôi đau khổ vật vã và kiên quyết không đồng ý. Tôi chấp nhận việc anh có con riêng nhưng không ly hôn vì muốn ba đứa con vẫn có một mái ấm toàn vẹn.

Nhưng cô bồ của chồng đòi phải có danh phận cho mình và đứa con trong bụng. Dù anh năn nỉ, dùng tiền bạc dụ dỗ, tôi vẫn không ký đơn. Tôi biết mình đang ở thế thua, không muốn mất tất cả nên cứ trơ lì như thế.

Tôi cứ nghĩ mình đã thắng khi không còn thấy chồng đề cập đến chuyện ly hôn nữa mặc dù anh đối xử với tôi rất lạnh nhạt. Tôi cay đắng chấp nhận tất cả bởi nếu bước ra khỏi nhà chồng, tôi sẽ không còn được nuôi con khi không có tiền và công việc.

Tôi không ngờ người đàn ông lịch lãm là cái bẫy hoàn hảo của chồng. Ảnh minh họa

Trong lúc chán nản, tôi hay thẫn thờ khi ra đường nên bị va quẹt xe. Người đâm xe vào tôi là một người đàn ông khá lịch lãm, anh ta đã đưa tôi vào bệnh viện dù vết thương không nặng. Sau đó, anh thường xuyên gọi điện hỏi han, nhắn tin trò chuyện khiến tôi rất cảm động.

Trong tâm trạng của một người thất bại trong hôn nhân, tôi thấy vui vẻ phấn chấn khi nói chuyện với anh. Anh dành cho tôi sự quan tâm đặc biệt, động viên hỏi han làm tôi thấy yêu đời hơn.

Nhưng tôi không dám làm gì quá giới hạn dù nhiều lần anh mời tôi đi ăn đi chơi. Về sau, vì anh năn nỉ nên tôi nhận lời đi uống nước với anh. Tôi không nghi ngờ gì khi anh chọn một quán cà phê nằm trong khuôn viên một khách sạn.

Tôi chỉ nhớ mình gặp anh, vừa nói chuyện được vài câu và uống một ngụm nước cam là không biết gì nữa. Đến khi tỉnh dậy tôi thấy mình nằm trên giường quấn khăn tắm, xung quanh có mặt chồng tôi và người thân trong gia đình vừa quay phim vừa chửi bới còn anh đổ lỗi cho tôi dụ dỗ mình.

Nhà chồng vu khống cho tôi tội ngoại tình và ép phải ký vào đơn ly hôn vô điều kiện. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng cảm thấy rất bẽ bàng. Từ khi xảy ra chuyện, anh cũng biến mất không để lại giấu vết nào.

Mọi thủ tục ly hôn được tiến hành nhanh chóng, tôi ra đi tay trắng cùng đứa con gái út còn chồng nuôi hai con lớn. Về sau, qua một vài người thân, tôi mới biết người đàn ông mà chồng vu khống tôi cặp bồ là nhân viên của công ty.

Anh ta được chồng tôi thuê để giăng bẫy lừa tôi, đổ cho tôi tội ngoại tình để xúc tiến việc ly hôn nhanh chóng. Sau gần 9 năm làm vợ làm mẹ thậm chí làm ôsin cho gia đình chồng, tôi nhận phải cái kết bẽ bàng. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ người đầu gối tay ấp với mình lại dùng thủ đoạn hèn hạ đến thế khiến tôi ra đi trong nhục nhã danh dự bị chà đạp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem