Chủ đề nóng

'Chồng nhà người ta' rải thảm đỏ, thuê dàn nhạc, vũ công đón vợ mới sinh con gái từ bệnh viện về

NguoivietOdessa Thứ hai, ngày 08/03/2021 11:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, mạng xã hội bùng nổ khi xuất hiện video, tại Odessa, người chồng, đồng thời là ông bố trẻ tổ chức đón người vợ và đứa con gái mới sinh từ nhà hộ sinh về nhà. Người chồng tổ chức treo các bảng quảng cáo chúc mừng, trong nhà tràn ngập những giỏ hoa hồng, những trái bóng bay với các hình trái tim.
Bình luận 0
'Chồng nhà người ta' rải thảm đỏ, thuê dàn nhạc, vũ công đón vợ mới sinh con gái từ bệnh viện về - Ảnh 1.

Người chồng chơi sang đã thuê hẳn đoàn siêu xe, đội vũ công với những đoá hoa hồng trên tay, rải thảm đỏ trước nhà hộ sinh để đón vợ. Những vị khách mời đứng thành hàng xung quang khu vực chụp ảnh - giống như lễ hội festival.

одесский папа устроил праздник, забирая жену из роддома- с оркестром, балетом и красной дорожкой

Cặp bố mẹ trẻ hạnh phúc chưa về nhà ngay - chuyến du lịch ngắn bằng đoàn siêu xe chờ đợi người mẹ trẻ. Tại quảng trường Chiến thắng 10/4 ban nhạc biểu diễn chúc mừng. Còn ở nhà, trong tầng hầm, nơi đỗ xe, các vũ công ba lê biểu diễn chào đón họ.

'Chồng nhà người ta' rải thảm đỏ, thuê dàn nhạc, vũ công đón vợ mới sinh con gái từ bệnh viện về - Ảnh 3.

Người chồng đăng video trên trang Telegram của mình với nội dung: "Tôi không nhớ là có khi nào đó hồi hộp như vậy". Trong ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đảo lộn từ chân đến đầu, chính xác hơn - mọi thứ trở về vị trí của mình. Con gái nhỏ đã về nhà cùng chúng tôi. Tôi muốn để ngày này sẽ được ghi nhớ mãi và hình như là như vậy!".

'Chồng nhà người ta' rải thảm đỏ, thuê dàn nhạc, vũ công đón vợ mới sinh con gái từ bệnh viện về - Ảnh 4.

Trong 2 ngày, video nhận được hơn 90 ngàn lượt người xem. Doanh nhân Odessa Maks Vegner - chủ công ty buôn bán phụ tùng xe hơi đã tổ chức buổi lễ gia đình như vậy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem