Chủ đề nóng

Chồng nổi đóa vì bị siêu thị cấm cởi trần còn vợ được diện bikini thoải mái

Minh Nhật Thứ sáu, ngày 30/08/2019 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người chồng, 48 tuổi giận dữ cáo buộc ông chủ Tesco "phân biệt giới tính" sau khi siêu thị cấm cửa ông vì ông cởi trần trong khi vợ ông được mặc bikini lại được vào siêu thị vô tư.
Bình luận 0

Vợ chồng ông Liam Friday, 48 tuổi.

Theo Daily Mail, ông Liam Friday, 48 tuổi đã tới  siêu thị Tesco Express, gần nhà ở Lordswood, Kent, Anh. Tuy nhiên, ông Liam không được phép vào siêu thị vì cởi trần do thời tiết quá nóng lên tới 30 độ C trên toàn miền đông nam nước Anh.

Tuy nhiên, vợ Liam là Michelle lại được phép vào bên trong siêu thị mặc dù bà chỉ mặc bộ đồ đồ bơi 2 mảnh cũng vì  thời tiết quá nóng. Ông Friday đã được yêu cầu đứng bên ngoài đợi vợ mua sắm xong cho tới khi ông mặc áo trở lại bất chấp trời nắng nóng.

Vì cởi trần nên ông Liam không được phép vào siêu thị Tesco còn vợ dù chỉ mặc bikini vẫn được phép thoải mái mua sắm.

"Đó là một ngày nóng như thiêu đốt, thật nực cười. Đó là một siêu thị chứ không phải là một nhà hàng hay quán bar mà tôi có thể hiểu được vì sao họ lại phải cấm cởi trần. Đây là năm 2019 chứ không phải năm 1960", ông chồng bức xúc nói và nhấn mạnh rằng, các cửa hàng khác vẫn chấp nhận cho phép ông cởi trần mua hàng. Từ đó, ông Liam yêu cầu Tesco thay đổi chính sách, cho phép nam giới cởi trần vào mua sắm.

"Sau tôi, một người đàn ông khác cởi trần  cũng không được phép vào siêu thị. Tôi muốn rằng chúng ta phải có quyền bình đẳng. Có cảm giác như đàn ông bị đối xử tệ hơn phụ nữ ở đây vậy", ông chồng 48 tuổi bức xúc với Tesco. Tesco hiện chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem