Chủ đề nóng

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 dừng phương tiện kiểm tra giấy tờ, bất ngờ phát hiện có ma túy

Hùng Phiên Thứ năm, ngày 22/07/2021 12:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổ công tác yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ và phát hiện trên người Tú có tàng trữ một gói tinh thể màu trắng.
Bình luận 0

Ngày 22/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Sơn Hòa (Phú Yên) đã thưởng nóng 2 triệu đồng và lên kế hoạch tặng giấy khen cho tập thể Chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long (Sơn Hòa) vì đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn đối tượng tàng trữ, vận chuyển ma túy vào địa bàn.

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 phát hiện ma túy - Ảnh 1.

Thưởng nóng tập thể Chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long, Sơn Hòa, Phú Yên. Ảnh: CTV

Trước đó, ngày 20/7, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ trực Chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Sơn Long đã phát hiện Nguyễn Thanh Tú (18 tuổi) điều khiển xe mô tô BKS 79N1-933.55, chở theo Đinh Tấn Hữu Tài (17 tuổi, cùng trú TP.Tuy Hòa, Phú Yên) có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ và phát hiện trên người Tú có tàng trữ một gói tinh thể màu trắng. Qua truy vấn, Tú khai nhận là ma túy đá.

Vụ việc đã được cơ quan chức năng lập biên bản, bắt quả tang tại chỗ và yêu cầu giám định để mở rộng điều tra, xử lý theo luật định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem