Chủ đề nóng

Ăn fastfood, gia đình vẫn hạnh phúc?

 • Sao Việt vẫn "tôn sùng" chuyện bếp núc dù bận rộn

  Sao Việt vẫn "tôn sùng" chuyện bếp núc dù bận rộn

  Sau một ngày làm việc vất vả, mỗi người đều chăm chú vào công việc và các mối quan hệ riêng của mình, với nhiều người bữa ăn chính là thời gian dành riêng cho gia đình thân thương. Đối với người nổi tiếng cũng vậy, họ luôn tâm niệm bữa cơm gia đình rất quan trọng, và luôn chăm chút, chu đáo chuẩn bị cho chồng, con những bữa ăn ấm cúng nhất.
 • Giữ lửa ấm gia đình: Đâu cần ngày nào phụ nữ cũng phải chui vào bếp

  Giữ lửa ấm gia đình: Đâu cần ngày nào phụ nữ cũng phải chui vào bếp

  "Người phụ nữ hiện đại nên biết nấu ăn ngon, sành ăn vì đó là cách thể hiện cô ấy biết chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống. Sau đó cô ấy có khả năng tự tin làm chủ mọi bữa tiệc tại gia hay với bạn bè nhưng không có nghĩa cô ấy phải thường xuyên nấu ăn cho cả gia đình" - nhà thiết kế Ly Vũ chia sẻ.
 • Hà Tĩnh: Khởi tố 8 bị can gây rối, đánh chủ tịch huyện

  Hà Tĩnh: Khởi tố 8 bị can gây rối, đánh chủ tịch huyện

  Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh chiều 6.4 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Văn Hùng, Chu Văn Phong, Võ Thành Lâm, Lê Văn Mỹ, Võ Đức Quang, Chu Văn Tiến, Chu Văn Bản, Chu Văn Khánh, cùng trú thôn Hải Phong (Kỳ Lợi, Kỳ Anh) về tội gây rối trật tự công cộng.
 • M.U quyết mua siêu tiền vệ người Pháp giá 25 triệu bảng

  M.U quyết mua siêu tiền vệ người Pháp giá 25 triệu bảng

  Để tiến hành cuộc cách mạng trong đội hình M.U, HLV David Moyes sẵn sàng chi ra 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ trẻ tài năng Antoine Griezmann bên phía Real Sociedad trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.