Chủ đề nóng

Chủ nhà hàng ở Hội An trao trả gần 1,6 tỷ đồng cho du khách Hàn Quốc

Trương Hồng Thứ ba, ngày 19/11/2019 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19/11, trung tá Trương Đức Liên - Trưởng Công an phường Minh An, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao trả tài sản cho du khách Hàn Quốc với số tiền 1,6 tỷ đồng.
Bình luận 0

Theo trung tá Liên, vào tối 18/11, anh Bùi Quốc Tuấn (34 tuổi, chủ nhà hàng, đường Nguyễn Phúc Tần, khối An Hội, phường Minh An, TP.Hội An) trông thấy 3 du khách Hàn Quốc chạy xe ô tô đến đỗ trước nhà hàng của mình.

Anh Tuấn (áo trắng) trao trả gần 1,6 tỷ đồng cho du khách Hàn Quốc.

Khi 3 người này rời đi, anh Tuấn dạo ngang qua chiếc ô tô, tình cờ phát hiện cửa xe không đóng, bên trong có chiếc túi xách. Lo sợ tài sản của du khách bị kẻ gian lấy mất, anh Tuấn chủ động giữ chiếc túi xách (bên trong chứa số tiền gần 1,6 tỷ đồng), đồng thời trình báo cơ quan chức năng. 

Đến sáng nay (19/11), một trong số ba du khách trở lại trước nhà hàng của anh Tuấn để lấy xe.

“Lúc này, trước sự chứng kiến của lực lượng Công an phường, anh Tuấn trao trả chiếc túi xách chứa số tiền gần 1,6 tỷ đồng cho nam du khách tên Seol Young Jin. Sau khi nhận lại tài sản, du khách này rất đã cảm ơn trước nghĩa cử tốt đẹp của chủ nhà hàng”, trung tá Liên cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem