Chủ đề nóng

Chủ nhiệm UB kiểm tra in tên cơ quan lên thiệp mời giỗ mẹ

Thứ năm, ngày 16/02/2012 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiệp mời được in ấn trang trọng, trong đó góc trái bì thư ghi “Nguyễn Công Lý, Ủy ban kiểm tra Thị ủy Đồng Xoài”. Nội dung thiệp ghi: “Nhân kỷ niệm hai năm ngày mất của mẹ, trân trọng kính mời:..... đến dự bữa cơm thân mật cùng gia đình tại nhà riêng...".
Bình luận 0

Đó là ông Nguyễn Công Lý - thường vụ Thị ủy Đồng Xoài, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Thiệp mời được in ấn trang trọng, trong đó góc trái bì thư ghi “Nguyễn Công Lý, Ủy ban kiểm tra Thị ủy Đồng Xoài”. Nội dung thiệp ghi: “Nhân kỷ niệm hai năm ngày mất của mẹ, trân trọng kính mời:..... đến dự bữa cơm thân mật cùng gia đình tại nhà riêng số 2 đường Phạm Ngũ Lão, khu phố Phước Thiện, phường Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài vào lúc 11g ngày 10-2-2012 (nhằm ngày 19 tháng giêng năm Nhâm Thìn). Trưởng nam Nguyễn Công Lý kính mời”.

Theo những người có mặt, đám giỗ tổ chức rình rang với hơn 20 bàn gồm đông đảo quan chức chủ chốt của thị xã Đồng Xoài, cán bộ công chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, xã phường... thuộc thị xã Đồng Xoài và nhiều cán bộ về hưu.

Dư luận cho rằng giỗ cha mẹ là một dịp để con cái tưởng nhớ công đức sinh thành, ơn dưỡng dục, vì vậy việc ông Lý in thiệp mời như đám cưới gửi đến nhiều người đã tạo hình ảnh xấu.

Theo Tuổi Trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem