Chủ đề nóng

Chủ tịch AVG mời bầu Kiên gặp mặt

Thứ sáu, ngày 17/02/2012 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong cuộc gặp báo chí chiều 16.2, Phó Chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên cho biết: Tôi đã nhận được giấy mời của Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ mời đến gặp vào đầu tuần tới.
Bình luận 0

Trước đông đảo báo giới, ông Kiên khẳng định chắc nịch: Chắc chắn tôi sẽ đến gặp và ngồi nói chuyện với anh Vũ về sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

 

Nói về kết luận thanh tra bản quyền truyền hình của Thanh tra Bộ VH-TT&DL, ông Kiên nói: VPF không bao giờ chống đối, chúng tôi thực hiện mọi ý kiến chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước nhưng chúng tôi có quyền khiếu nại. Kết luận thanh tra chưa đảm bảo tính khách quan, chưa đáp ứng được mong muốn của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Được biết, đầu tuần tới, AVG sẽ công bố Chương trình hành động đồng hành với thể thao Việt Nam. Đầu năm 2012, Quỹ hỗ trợ VĐV thể thao Việt Nam do AVG và một số cá nhân sáng lập đã chính thức ra mắt, tái khẳng định những cam kết và hành động thiết thực của AVG đóng góp vào sự phát triển thể thao Việt Nam.

Ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, thành viên sáng lập - Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ cho biết sẽ được nhận 30% lợi nhuận thu được từ bản quyền truyền hình bóng đá cho Quỹ hỗ trợ VĐV thể thao Việt Nam từ AVG.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem