Chủ đề nóng

Chủ tịch HN Nguyễn Đức Chung nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất

Thứ tư, ngày 14/12/2016 09:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung được trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhất vì có thành tích xuất sắc trong công tác.
Bình luận 0

Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huân chương Lao Động hạng Nhất cho ông Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Bảo Lâm

Chiều 13.12, thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị "Tổng kết phong trào thi đua năm 2016; triển khai Kế hoạch kinh tế - xã hội, dự toán thu chi ngân sách, tổng biên chế hành chính, sự nghiệp và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”.

Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhất cho Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Theo quyết định, ông Nguyễn Đức Chung đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện đầu tư công, phục vụ chiến đấu và xây dựng lực lượng công an nhân dân, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hai phó chủ tịch UBND Hà Nội là ông Nguyễn Văn Sửu và ông Ngô Văn Quý được tặng thưởng Huân chương Lao Động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong các năm 2011 đến 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Thắng Quang (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem