Chủ đề nóng

Chủ tịch LĐBĐ Thái gửi lời cảnh báo tới HLV Nishino

Thứ bảy, ngày 07/12/2019 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan ông Somyot Poompanmoung đã gửi tối hậu thư tới HLV Akira Nishino vì thành tích bết bát tại Sea Games vừa qua.
Bình luận 0

U22 Thái Lan trải qua thất bại cay đắng ở Sea Games 30 khi bị loại ngay từ vòng bảng, họ không thể cạnh được với U22 Việt Nam cũng như U22 Indonesia trong một bảng đấu mà họ được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu.

Trở về nước sau một kì Sea Games thất bại, ông Somyot Poompanmoung - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan khẳng định:

HLV Nishino.

"Nishino đã nhận lời dẫn dắt Thái Lan. Ông ấy không thể lấy lí do 'tôi không có thời gian' hoặc 'tôi không thể cùng một lúc chỉ đạo cả 2 đội' để phủ nhận trách nhiệm. Bởi đó là con đường mà ông ấy tự chọn, đã tự chọn thì phải có trách nhiệm".

"Nishino là người lập toàn bộ kế hoạch cho công việc tập trung và huấn luyện. Kể cả khi ông ấy không có nhiều thời gian cho U22 thì các trợ lí của ông ấy cùng BHL vẫn tuân thủ nghiêm đấu pháp mà ông ấy đề ra. Cơ hội còn lại của HLV Nishino là VCK U23 châu Á sắp tới. Ông ấy sẽ có hơn 1 tháng để điều chỉnh chiến lược, củng cố những vị trí đang là điểm yếu. Ông ấy phải chứng minh năng lực của mình cho NHM thấy".

Ở VCK U23 châu Á sắp tới, U23 Thái Lan chính là chủ nhà và họ nằm ở bảng A cùng các đối thủ Australia, Bahrain và Iraq, đây là bảng đấu được cho là dễ thở và Thái Lan hoàn toàn có thể tiến sâu.

Chiêu Dương (90min)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem