Chủ đề nóng

Chủ tịch nước thăm và tặng quà đồng bào buôn Tai

Chủ nhật, ngày 29/12/2013 09:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28.12, trong chuyến thăm và làm việc tại Đăk Lăk Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm đồng bào buôn Tai xã Krông Jin, huyện M’Đrắk và Công ty TNHH MTV lâm nghiệp M’Đrắk.
Bình luận 0
Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch nước vui mừng trước những thành sự phát triển kinh tế, xã hội của buôn. Nói chuyện với người dân, chủ tịch nước dặn dò, đồng bào phải tiếp tục đoàn kết giúp đỡ nhau làm giàu, giúp đỡ các buôn khác cùng xây dựng nông thôn mới. tựu mà buôn đã đạt được.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi và tặng quà người dân buôn Tai.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi và tặng quà người dân buôn Tai.

Cùng ngày Chủ tịch nước cũng đã đến thăm vào làm việc tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp M’Đrắk. Sau khi nắm tình hình, Chủ tịch nước đã yêu cầu công ty phải tìm những mô hình hoạt động mới có hiệu quả kinh tế để cải thiện đời sống của công nhân viên. Bên cạnh đó, phải tăng cường công tác bảo vệ rừng tự nhiên để ngăn chặn lũ lụt, thiên tai

Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tặng quà cho 5 hộ nghèo của của Công ty Lâm nghiệp M’Đrắk và 5 hộ gia đình chính sách buôn Tai.
Duy Hậu (Duy Hậu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem