Chủ đề nóng

Chủ tịch tỉnh An Giang tặng bằng khen cho cảnh sát khu vực hỗ trợ sản phụ song sinh

Hồng Cẩm - Tiến Tầm Thứ tư, ngày 25/08/2021 17:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25/8, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Thượng úy Lê Minh Soàn, cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh, TP.Long Xuyên, An Giang, đã có hành động kịp thời cứu người gặp nạn trong thời gian cách ly xã hội.
Bình luận 0

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhằm kịp thời động viên tinh thần vì nhân dân phục vụ của Thượng úy Soàn nói riêng và là lời động viên, khuyến khích cán bộ chiến sĩ Công an An Giang nói chung tiếp tục phát huy tinh thần vì dân phục vụ, tạo lên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho Cảnh sát khu vực kịp thời hỗ trợ sản phụ song sinh - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao tặng Bằng khen cho Thượng úy Lê Minh Soàn. Ảnh: Tiến Tầm

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, khoảng 5h30, ngày 19/7, trong lúc trực ban đơn vị, Thượng úy Lê Minh Soàn, cảnh sát khu vực, Công an phường Mỹ Thạnh, TP.Long Xuyên, nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Trang (SN 1992, trú tại khóm Thới Hoà, phường Mỹ Thạnh), báo chị đang mang song thai 26 tuần tuổi, hiện ở nhà một mình nhưng đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh.

Nhận thông tin, nhanh chóng xác định được nơi ở của chị Trang, Thượng úy Soàn liên hệ với cán bộ y tế của phường, đồng thời lái xe ô tô tải chuyên dụng của Công an phường đến nhà chị Trang, phối hợp cùng cán bộ y tế khẩn trương đưa sản phụ đến Bệnh viện Sản nhi An Giang.

Nhờ được đưa đến bệnh viện kịp thời, chị Trang đã hạ sinh 2 bé gái an toàn.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho Cảnh sát khu vực kịp thời hỗ trợ sản phụ song sinh - Ảnh 2.

Trước đó, nhận được thông tin sản phụ mang song thai trở dạ, ở nhà một mình, Thượng úy Soàn đã dùng xe chuyên dụng đưa sản phụ đến bệnh viện kịp thời. Ảnh: Người dân cung cấp

Được biết, thời gian qua, ngoài việc đưa chị Trang đến Bệnh viện kịp thời, Thượng úy Soàn còn cùng với cán bộ, chiến sĩ Công an phường Mỹ Thạnh, đã hàng chục lần giúp đỡ người dân vượt qua cơn nguy khó trong thời gian tỉnh thực hiện cách ly xã hội.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem