Chủ đề nóng

Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Quốc Cường tiếp xúc cử tri tại Bắc Giang

Thứ bảy, ngày 05/05/2012 06:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII, ngày 4.5, Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Quốc Cường - đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Hoàng Vân và Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa.
Bình luận 0

Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường đã thông báo về một số nội dung chính của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri xã Hoàng Vân.

Các cử tri của 2 xã Hoàng Vân và Hợp Thịnh đã kiến nghị về chính sách giao đất đai cho nông dân, nâng cao chế độ đối với cán bộ cấp thôn, xã, bổ sung chính sách với người có công, người bị phơi nhiễm chất độc da cam, dioxin, tìm và xác nhận hài cốt liệt sĩ. Ngoài ra, cử tri cũng mong có thêm chính sách hỗ trợ vốn vay đối với nông dân, giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi, an toàn vệ sinh thực phẩm, biên chế của hệ thống y tế cấp xã.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường hứa sẽ phản ánh các kiến nghị của cử tri với Quốc hội và đề xuất với các cấp có thẩm quyền để giải quyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem