Chủ đề nóng

Chủ tịch VFF bất ngờ lên tiếng về hợp đồng của HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, ngày 16/06/2019 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lên tiếng chia sẻ về quá trình gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.
Bình luận 0

HLV Park Hang-seo là kiến trúc sư trưởng của bóng đá ​Việt Nam, người đã giúp nền bóng đá Việt Nam phát triển và gặt hái ít nhiều thành công trong thời gian gần đây. Các CĐV Việt Nam rất mong được gia hạn hợp đồng để giữ chân thầy Park ở lại với đội bóng.

HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ về quá trình gia hạn với thầy Park, Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết:

"Mọi người không phải quá lo lắng đâu. Chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn và chắc chắn sẽ tăng lương. Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy".

"Thường trực VFF đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng là với mối quan hệ tốt đẹp giữa VFF và HLV Park Hang Seo, VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của ông Park cho bóng đá Việt Nam".

"Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy. Một tình yêu rất chân thành, mộc mạc và không hề 'diễn' một tí nào. Ông ấy giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên không thể đánh mất ông ấy được".

Với những phát biểu trên, khả năng thương vụ gia hạn hợp đồng với thầy Park là vô cùng sáng sủa và chiến lược gia này vẫn sẽ gắn bó với ĐT Việt Nam.

Quốc An (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem