Chủ đề nóng

Chủ tịch VFF: Chuyển giao thương quyền không thể nóng vội

Thứ tư, ngày 29/02/2012 07:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - VFF rất muốn sớm chuyển giao hợp đồng cho VPF nhưng vẫn cần thêm thời gian ngồi lại với nhau, bàn thảo cụ thể, chi tiết - Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết.
Bình luận 0

Trao đổi với báo chí sau Hội nghị BCH VFF lần thứ 8 nhiệm kỳ VI diễn ra chiều 28.2, ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch VFF cho biết: “Trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng 2, chúng tôi bận rất nhiều việc liên tiếp. Và nếu làm đúng quy trình việc chuyển giao thương quyền truyền hình thì mùa giải sẽ không thể diễn ra đúng hạn.

Ông Nguyễn Trọng Hỷ trả lời báo chí về bản quyền truyền hình chiều 28.2. Ảnh Minh Hoàng

Hiện chúng tôi đã soạn thảo xong hợp đồng chuyển giao cho VPF và trình các ủy viên BCH cho ý kiến trong vòng 1 tuần tới (Hợp đồng này là một văn bản rất dài, VFF đã nhờ các luật sư tham gia làm). Sau đó, sẽ gửi hợp đồng này cho vụ pháp chế Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT&DL duyệt, trước khi chuyển cho VPF. Muốn làm gì cũng phải thấu tình đạt lý, tuân thủ pháp luật. Thanh tra Bộ đã có công văn báo cáo Chính phủ về vấn đề này rồi, và tất cả hãy bình tĩnh chờ đợi chỉ đạo từ cấp trên, không nên nôn nóng”.

Theo ông Hỷ, VFF là cổ đông lớn nhất của VFF và cũng là đơn vị đầu tiên nộp đủ tiền (10,5 tỷ đồng), và đó cũng là khoản tiền để VPF có thể hoạt động trong thời gian qua. VFF rất muốn sớm chuyển giao hợp đồng cho VPF, nhưng vẫn cần thêm thời gian ngồi lại với nhau, bàn thảo cụ thể, chi tiết. Tham dự hội nghị BCH VFF hôm qua, ông Phạm Ngọc Viễn với tư cách Phó Chủ tịch VFF, Tổng Giám đốc VPF sẽ tiếp thu tinh thần Hội nghị để truyền đạt lại cho VPF.

Về phần mình, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF cho hay: “Chúng tôi đã nhận được công văn trả lời của AVG. Quan điểm của VPF trước sau như một, chúng tôi không muốn nói lại nữa bởi mọi việc đã quá rõ ràng rồi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem