Chủ đề nóng

Chữa lành bệnh bằng năng lượng trường sinh học

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 18:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đó là khẳng định của tiến sĩ Y Ghi Niê - Giám đốc Sở KHCN, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Đăk Lăk tại Hội thảo “Sức mạnh Năng lượng - trường sinh học” vừa tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk).
Bình luận 0

Dược sĩ Trần Huy Liệu - Chủ nhiệm Trung tâm Ứng dụng năng lượng trường sinh học TP.Hồ Chí Minh, cho biết, với hơn 20 năm hoạt động ứng dụng năng lượng trường sinh học phục vụ chữa bệnh cho con người, đến nay đã có hàng chục ngàn người tham gia chữa bệnh, trong đó có một số người đã được chữa khỏi những căn bệnh hiểm nghèo.

Bà Hồ Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội Tâm năng dưỡng sinh tỉnh Đăk Lăk phát biểu tại hội nghị.

Dược sĩ Liệu nêu bật, năng lượng trường sinh học có 4 bản chất cơ bản sau đây- Bản chất xung (xung năng lượng)- Bản chất ánh sáng (ánh sáng năng lượng)- Bản chất sóng (sóng năng lượng) và Bản chất thông tin (thông tin năng lượng). Từ những bản chất trên, việc ứng dụng năng lượng trường sinh học vào phục vụ cho con người với nhiều mục đích khác nhau, trong đó có vấn đề sức khỏe, đã được áp dụng từ xa xưa. Do vậy, năng lượng trường sinh học ứng dụng trong chữa bệnh còn có tên gọi khác là “Y năng lượng.”

Có 2 yếu tố quan trọng để thu năng lượng bên ngoài đưa vào chữa bệnh đó là: Khai mở luân xa (Đại huyệt) - điều này chỉ có “thầy” là người có chức năng mới làm được; hai là tự tĩnh tâm vô thức thật sâu, muốn tĩnh tâm vô thức thì rất khó, do vậy phương pháp này ít thành công.

Ngày nay, có nhiều tổ chức, với nhiều tên gọi khác nhau như: Tâm năng dưỡng sinh, dưỡng sinh tâm thể, nhân điện, khí công yoga... Ứng dụng việc thu năng lượng vũ trụ bên ngoài để đưa vào cơ thể phục vụ chữa bệnh cho con người, và tính hiệu quả cho việc lành bệnh, lại phụ thuộc vào phương pháp mà bệnh nhân áp dụng trong quá trình luyện tập mà thôi.

“Để tập phương pháp này đạt hiệu quả cao thì phải biết tu tâm, dưỡng tánh, hướng thiện và luôn luôn có niềm tin vào môn học”.

Bà Hồ Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội Tâm năng dưỡng sinh tỉnh Đăk Lăk, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ứng dụng năng lượng trường sinh học Hội Vân (xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho hay, rút kinh nghiệm từ bản thân, nhờ chuyên cần tập luyện trường sinh học nên bà đã vượt qua các căn bệnh hiểm nghèo như: Suy thận, ung thư phổi, suy tim và một số bệnh mãn tính khác.

Sau khi khỏi bệnh, bà đã phát tâm làm việc thiện, đón tiếp hàng ngàn người từ khắp nơi trong và ngoài nước đến để tham gia học tập và chữa bệnh. Có các “bệnh nhân” là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, doanh nhân, các nhà sư, mục sư, linh mục... Nhưng nhiều nhất vẫn là bà con nhân dân lao động, đồng bào các dân tộc thiểu số, đa phần có đời sống nghèo nên không có điều kiện đến chữa bệnh tại các bệnh viện hiện đại. Các bệnh nhân được bà Thu và một số đồng môn chữa khỏi bệnh mà không phải mất tiền.

Tổng kết cuộc hội thảo, tiến sĩ Y Ghi Niê nói: Dùng năng lượng vũ trụ kết hợp với sức mạnh tinh thần trong con người mà chúng ta gọi là tâm năng, mối liên hệ này là sự tồn tại có thật. Để tập phương pháp này đạt hiệu quả cao thì phải biết tu tâm, dưỡng tánh, hướng thiện và luôn luôn có niềm tin vào môn học.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem