Chủ đề nóng

Chuẩn bị tới TP.HCM, cầu thủ Khánh Hòa viết tâm thư chia tay xúc động

Thứ bảy, ngày 19/09/2020 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cầu thủ Khánh Hòa chia sẻ nỗi lòng trước giờ chia tay đội bóng đã gắn bó từ thuở niên thiếu để bắt đầu hành trình mới.
Bình luận 0

Do khó khăn tài chính, CLB Sanna Khánh Hòa BVN phải chấp nhận bán ba trụ cột cho CLB TP.HCM để lấy tiền trang trải chi tiêu, nợ nần.

Đây được xem là quyết định chẳng đặng đừng, với cả ban huấn luyện, lãnh đạo CLB và các cầu thủ Khánh Hòa - những người được biết tới với sự gắn bó và lòng trung thành với quê hương xứ sở từ trước đến nay.

Chuẩn bị tới TP.HCM, cầu thủ Khánh Hòa viết tâm thư chia tay xúc động - Ảnh 1.

Các cầu thủ sắp đến TP.HCM đã viết thư chia tay Khánh Hòa

CLB TP.HCM được cho đã phải bỏ ra 8 tỷ đồng để mua lại hợp đồng của Lâm Ti Phông, Trần Đình Khương (1,5 năm) và Phạm Trùm Tỉnh (0,5 năm).

Ngoài lương thưởng, bộ ba này sẽ không nhận lót tay cho đến khi chấm dứt thời hạn hợp đồng cũ. Hết hạn này, các bên sẽ ngồi xuống để đàm phán.

Chuẩn bị tới TP.HCM, cầu thủ Khánh Hòa viết tâm thư chia tay xúc động - Ảnh 2.

Đây là việc chẳng đặng đừng bởi Khánh Hòa cần tiền giải quyết khó khăn

Trên trang cá nhân, Ti Phông thừa nhận quyết định chia tay Khánh Hòa, nơi anh đã gắn bó từ khi 15 tuổi, khiến bản thân vô cùng đau lòng.

Cầu thủ gốc Quảng Ngãi bày tỏ: "Tuy không phải là một người con của quê hương phố Biển Khánh Hoà nhưng có thể nói 9 năm là một khoảng thời gian khá dài đối với tôi.

Được tập luyện, thi đấu và cống hiến trong màu CLB bóng đá Sanna Khánh Hoà BVN là niềm hạnh phúc của tôi, nhưng bây giờ tôi phải đi để chinh phục những thử thách mới.

Xin được chân thành cảm ơn những người hâm mộ thành phố Biển, các thầy HLV đã giúp đỡ tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua, đặc biệt tôi xin được cảm ơn đến tất cả các đồng đội, những người anh đúng nghĩa đã đồng hành cùng tôi ở nơi này.

Thành phố Biển thật đẹp nhưng đã đến lúc tôi phải rời xa để đến nơi mà tôi cần phải đến lúc này".

Chuẩn bị tới TP.HCM, cầu thủ Khánh Hòa viết tâm thư chia tay xúc động - Ảnh 3.

Cầu thủ của Khânh Hòa rất lưu luyến khi phải chia tay đội bóng

Cùng trong tâm trạng buồn bã, tiền vệ đa năng Trần Đình Khương viết: "Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Khánh Hoà là điều may mắn với bản thân tôi, được sống được làm việc được cống hiến ở đây luôn là niềm tự hào với bản thân và gia đình.

Nhưng cuộc sống nó không cho phép bạn lựa chọn, đây có lẽ là quyết định khó khăn nhất và dũng cảm nhất với mình vì tương lai vì gia đình và vì Sanna Khánh Hoà BVN.

Cảm ơn anh em toàn đội những người gắn bó rất lâu đã giúp đỡ và giúp mình trưởng thành hơn. Cảm ơn ban huấn luyện đã quan tâm và luôn theo dõi tôi trong tập luyện cũng như sinh hoạt trong suốt thời gian qua, cảm ơn người hâm mộ luôn yêu quý và theo dõi.

Chúc mọi người sức khoẻ và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Sanna Khánh Hòa BVN ở giai đoạn 2 của mùa bóng và những mùa giải sau này".

Sau khi chuyển nhượng 3 trụ cột cho CLB TP.HCM, Sanna Khánh Hòa BVN sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được để phục vụ trả nợ tiền lương thưởng và một phần lót tay cho cầu thủ từ đầu năm. Vừa qua, đội bóng cũng gọi nhiều cầu thủ trẻ từ lứa U19 lên đội một để bổ sung quân số.

PV (GOAL/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem