Chủ đề nóng

chuẩn mực

 • Học chân dài Anh cách giữ dáng khiến chàng si mê

  Học chân dài Anh cách giữ dáng khiến chàng si mê

  Danielle Sharp không chỉ toát lên thần thái cuốn hút mà còn khiến cánh mày râu ngả nghiêng vì thân hình nóng rẫy, gợi cảm của cô.
 • Vinamilk - Chuẩn mực mới cho nguồn nguyên liệu sữa Việt Nam

  Vinamilk - Chuẩn mực mới cho nguồn nguyên liệu sữa Việt Nam

  Với mong muốn tìm nguồn sữa tươi chất lượng cao cho con mình, những bà mẹ có con đang trong giai đoạn phát triển vừa đón nhận một tin vui: Trang trại Vinamilk trở thành trang trại đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn quốc tế GlobalG.A.P.
 • Tập đoàn Bảo Việt đạt giải cao trong cuộc thi quốc tế

  Tập đoàn Bảo Việt đạt giải cao trong cuộc thi quốc tế

  Ngày 17.7, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự giành 04 giải thưởng do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) bình chọn, bao gồm: Một trong 80 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Giải Bạc cho Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất trong Ngành; Giải Báo cáo phát triển bền vững do doanh nghiệp tự thực hiện tốt nhất; Top 100 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất.
 • Đánh tráo khái niệm

  Đánh tráo khái niệm

  Ngày bé, thỉnh thoảng tôi nghe bố mắng các chị gái mỗi khi ngủ dậy muộn: “Chè pha lại, gái ngủ trưa”, chả ra làm sao cả.
 • Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam làm vlog tiếng Anh

  Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam làm vlog tiếng Anh

  Vlog đầu tay của cậu bé Đỗ Nhật Nam - dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam đã liên tục được chia sẻ, lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội.
 • Cục NTBD ra văn bản hỏa tốc nhắc nhở ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

  Cục NTBD ra văn bản hỏa tốc nhắc nhở ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

  Chiều 6.11, một văn bản hỏa tốc từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đã được gửi đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về việc nghiêm khắc rút kinh nghiệm và điều chỉnh hành vi cho phù hợp với chuẩn mực đạo đức, hình ảnh của người nghệ sĩ.
 • Tập huấn trao đổi thông tin về quyền cho đồng bào dân tộc thiểu số

  Tập huấn trao đổi thông tin về quyền cho đồng bào dân tộc thiểu số

  Tập huấn nhằm góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật, chính sách đối với các dân tộc thiểu số (DTTS) và ghi nhận những thành tựu trong việc đảm bảo quyền con người đối với các DTTS vùng Nam Trung Bộ...
 • Ngắm kĩ chàng trai khiến "cụ rùa" Quốc Trung "mê tít", bấm cứu

  Ngắm kĩ chàng trai khiến "cụ rùa" Quốc Trung "mê tít", bấm cứu

  Trong tập cuối của vòng đối đầu, Giọng hát Việt 2013, vừa kết thúc tối 10.8, "cụ rùa" Quốc Trung đã trở thành "kẻ lật lọng" khi "bỏ qua" Khánh Hà, bấm cứu Khánh Duy, một thí sinh có giọng hát chuẩn mực.
 • Có người muốn "xin" chồng tôi một đứa con

  Có người muốn "xin" chồng tôi một đứa con

  Sau khi sinh đứa con thứ hai, tôi quyết định không sinh thêm và dành thời gian, tâm trí để nuôi dạy con nên người. Nhưng chồng tôi lại có ý muốn "cho" người khác một đứa con...
 • ISCHOOL Nha Trang: Ngôi trường chuẩn mực quốc tế

  ISCHOOL Nha Trang: Ngôi trường chuẩn mực quốc tế

  Dân Việt - Hầu hết quý phụ huynh đều mong muốn con mình được học tập trong một môi trường ưu việt, lành mạnh… Nhưng chọn trường, chọn thầy và học phí...là điều mà nhiều người trăn trở…