Chủ đề nóng

Chùm ảnh lạc đà uống bia như người

Thứ bảy, ngày 22/03/2014 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lạc đà uống bia cùng chủ nhân nghe có vẻ giống một trò đùa nhưng đối với ông Elizabeth Grant, con lạc đà vật nuôi có tên Jeffrey là đôi bạn thân thiết sẵn sàng chia sẻ những cốc bia ngon.
Bình luận 0
Ông Grant vốn là một huấn luyện viên đào tạo ngựa đua ở Yorkshire (Anh). Ông đã trở nên thân thiết với con lạc đà được 7 năm nay kể từ sau khi ông mua nó làm quà sinh nhật cho cậu con trai. Con lạc đà này được nhập khẩu từ Hà Lan, có thể chịu đựng được nhiệt độ thấp tới -25C.


Ông Grant đã đọc được một tài liệu cho biết rằng lạc đà thích uống bia và ông đã cho Jeffrey uống thử và con vật rất thích đồ uống này.


Kể từ đó, ông Grant đã bổ sung 1-2 lít bia mỗi ngày vào thực đơn của con Jeffrey. Loại bia mà ông Grant cho chú lạc đà cưng của mình uống được mua từ các quán bar và quán rượu của địa phương mà ông vẫn thường uống.


Từ những kinh nghiệm huấn luyện ngựa đua, ông Grant còn đào tạo con lạc đà của mình nằm xuống và đứng lên theo yêu cầu.


Ngoài con lạc đà cưng, vợ chồng ông Grant còn nuôi cả ngựa, ngan, ngỗng, dê, lừa, cừu, lợn… trong trang trại của mình.


Bà Grant, người điều hành một trung tâm thú y, cho biết: "Trang trại của gia đình tôi giống như một sở thú và tất cả các loài động vật ở đây đều là vật nuôi của chúng tôi”.
Hồng Thu (theo Dailymail) (Hồng Thu (theo Dailymail))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem