Chủ đề nóng

Chung Hân Đồng khóc nức nở trong lễ cưới sau 10 năm scandal ảnh nóng

Trương Dương (Theo ON) Thứ bảy, ngày 26/05/2018 09:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thành viên nhóm Twins đã rơi lệ khi nhắc lại quãng đường 10 năm đã trải qua để có hôm nay.
Bình luận 0

Ngày 25.5, lễ cưới của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc đã diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của khoảng 50 người gồm hai bên gia đình và bạn thân thiết. Tình cũ Trấn Quán Hy diện váy cưới xẻ ngực sâu do hai bạn thân đồng thời là phù dâu Dung Tổ Nhi - Thái Trác Nghiên tặng.

Khách mời Thái Nhất Phụng tiết lộ trên Appledail, hôn lễ của Chung Hân Đồng diễn ra trong không khí ấm áp, nhiều khoảnh khắc cảm động. Thành viên nhóm Twins đã rơi lệ khi nhắc lại quãng đường 10 năm đã trải qua để có hôm nay.

Hoắc Vấn Hy - quản lý của Chung Hân Đồng hôn má và Thái Trác Nghiên ôm động viên Chung Hân Đồng. 

Dàn phù râu phù rể xinh đẹp bảnh bao trong tiệc cưới

Sau hôn lễ ở Mỹ, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới, đăng ký kết hôn tại Hong Kong vào tháng 9 tới.

Chung Hân Đồng công khai yêu Lại Hoằng Quốc Lại Hoằng Quốc hồi tháng 10.2017. Tháng 2.2018, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kém cô bốn tuổi đã ngỏ lời cầu hôn. Chuyện tình của hai người từng bị bàn tán vì chàng bác sĩ vướng tin đồn lăng nhăng. Anh kết hôn với một tiếp viên hàng không năm 2016 và ly dị cùng năm vì lý do phía nam không chung thủy. Chung Hân Đồng không bận tâm tới chuyện đã qua vì ai cũng có quá khứ. Cô rất cảm kích vì bạn trai cũng bao dung với mình.

Trần Quán Hy: “Tôi sai gì khi 'quan hệ' với người yêu?“

“Trai hư” khẳng định, anh không có lỗi khi thực hiện hành vi vốn là nhu cầu sinh lý hết sức bình thường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem