Chủ đề nóng

Chung tay giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu, ngày 01/06/2012 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 31.5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Bình luận 0

Tại cuộc gặp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ân cần hỏi thăm các trường hợp trẻ em hoàn cảnh khó khăn, bày tỏ vui mừng khi được đón các cháu từ mọi miền đất nước cùng về Hà Nội chung vui, vào Lăng viếng Bác Hồ, thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng các danh thắng thủ đô; khẳng định sự quan tâm của các cơ quan ban ngành là phần thưởng cho những nỗ lực học tập phấn đấu và vượt lên hoàn cảnh của các cháu.

Biểu dương những thành tích trong học tập, đời sống của các cháu, Chủ tịch nước tin tưởng trong thời gian tới các cháu thiếu nhi cùng bạn bè tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tin của các bậc phụ huynh, ban ngành đoàn thể đã hỗ trợ, giúp đỡ.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh các cơ quan đơn vị trong cả nước cần chung tay góp sức, thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ, khích lệ động viên, giúp các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu học tập để trở thành công dân có ích cho đất nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem