Chủ đề nóng

Chung tay vì tầm vóc Việt: Những ly sữa học đường TH true MILK đến với học sinh nghèo Nghệ An

P.V Thứ năm, ngày 25/09/2014 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau lễ phát động phong trào Chung tay vì tầm vóc Việt đầu tháng 9 vừa qua, những ly sữa học đường TH true MILK đầu tiên của Tập đoàn TH bắt đầu được đưa đến cho các trường học tại huyện nghèo của Nghệ An.
Bình luận 0

Vào ngày 4.9.2014 – trước thềm khai giảng năm học mới 2014-2015, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đạo tạo và Tập đoàn TH đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Chung tay vì tầm vóc Việt”. Đây là chương trình khởi động cho đề án Sữa học đường – một trong 6 nội dung nằm trong đề án tổng thể Phát triển thể lực tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 641/QĐ-TTg.


Ông Phan Đình Trạc - Phó Trưởng ban Nội chính T.Ư tặng sữa TH true MILK cho trẻ em nghèo vùng cao tỉnh Nghệ An.


Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã trao tượng trưng 1 triệu ly sữa tươi sạch học đường TH school MILK (sản phẩm của Tập đoàn TH) cho trẻ em các huyện nghèo và hải đảo.
 
Biến những lời nói và ước mơ thành hành động, những ly sữa học đường đã bắt đầu được đưa đến cho học sinh vùng khó, trước hết là học sinh 62 huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.

Mới đây, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương, cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An nhân chuyến công tác đã tặng cho các cháu Trường mầm non xã Thông Thủ, huyện Quế Phong và Trường mầm non thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu sản phẩm sữa TH school MILK.
 
Đây là cử chỉ nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, kỳ vọng về một thế hệ tương lai của đất nước khỏe, đẹp và thông minh.
Sữa học đường TH school MILK do TH phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và chuyên gia Pháp dày công nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Đây là sản phẩm đầu tiên được Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn sữa học đường. Dòng sữa này chế biến từ sữa tươi sạch từ trang trại TH được bổ sung các vi chất, khoáng chất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem