Chủ đề nóng

Chuốc say nữ sinh để hiếp dâm "giải đen"

Thứ sáu, ngày 22/03/2013 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Được Chiến nhờ tìm hộ gái trinh để “giải đen”, Quy và Tuân chọn nữ sinh tên Dung làm mục tiêu. Sau đó, chúng rủ Dung về nhà ăn uống và chuốc rượu cho nữ sinh này say để Chiến hiếp dâm.
Bình luận 0

Làm ăn không suôn sẻ, tìm gái trinh “giải đen”

Ngày 21.3, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với 3 bị cáo trong vụ án hiếp dâm chị Nguyễn Thanh Dung (21 tuổi, ở Hà Nam, là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội).

Các bị cáo bao gồm: Trần Quang Chiến (SN 1968, ở Đông Anh, Hà Nội là PGĐ Công ty Cổ phần kết cấu và tấm lợp Đông Anh); Nguyễn Thị Quy (SN 1986, trú tại ngõ 254 Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nguyên kiện tướng môn vật tự do) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1993, sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh).

Theo cáo trạng: Thấy việc làm ăn không suôn sẻ, Chiến đã nhờ Quy tìm hộ cho mình gái trinh để “giải đen”. Do từng được Chiến giúp đỡ nhiều lần nên Quy đã không ngần ngại nhận lời.

Sau đó, Quy nhờ Tuân (là em họ của Quy) tìm một cô gái nhà lành cho Chiến và nói sẽ trả cho Tuân 1 triệu đồng như là tiền công. Thấy số tiền lớn, Tuân đã nhận lời Quy. Cùng lúc này, Tuân vừa mới quen một cô gái tên Dung, sinh viên từ quê ra Hà Nội học tập nên đưa vào tầm nghắm.

Sau khi xác định được mục tiêu, ngày 14.5.2012, Tuân rủ cô gái về nhà của Quy tổ chức ăn uống với mục đích sẽ chuốc rượu cho Dung say để giúp Chiến thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Dung.

Sau khi Dung sập bẫy, không làm chủ được bản thân, Chiến đã lôi cô nữ sinh lên phòng ngủ tầng 2 của căn nhà để thỏa mãn thú tính.

Nửa đêm, Dung tỉnh dậy thấy Chiến nằm cạnh, trong khi trên người cả hai đều không mảnh vải che thân, Dung định bỏ ra về thì lại bị Chiến đè ra giường. Bỏ mặc ngoài tai những lời van xin của cô sinh viên, Chiến tiếp tục thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi thoát khỏi căn nhà của Chiến, Dung đã đến công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tố cáo hành vi của Chiến, Quy và Tuân. Cả ba đối tượng này sau đó đã bị cơ quan chức năng khởi tố và bắt giữ ngay sau đó.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm diễn ra vào tháng 12.2012, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tuyên phạt Trần Quang Chiến, Nguyễn Thị Quy, Nguyễn Văn Tuân mỗi bị cáo 5 năm tù về tội hiếp dâm.

Xử phúc thẩm, cả ba đều được giảm án

Cho rằng quyết định trên của TAND quận Cầu Giấy là quá nặng, cả 3 đồng loạt làm đơn kháng cáo xin xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Trong phiên xét xử phúc thẩm được mở lại vào chiều nay, TAND TP. Hà Nội xác định nội dung đơn kháng cáo của các bị cáo là có cơ sở. Kết thúc phiên xét xử, tòa tuyên bị cáo Trần Quang Chiến, Nguyễn Thị Quy, Nguyễn Văn Tuân phạm tội hiếp dâm theo điều 111 Bộ Luật hình sự, tuyên phạt bị cáo Chiến 3 năm 6 tháng tù giam; bị cáo Quy, Tuân cùng có mức án là 3 năm tù giam.

Như vậy, so với bản án sơ thẩm thì Quy và Tuân đều được giảm 2 năm tù giam, còn Chiến đã được giảm 1 năm 6 tháng tù giam.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem