Chủ đề nóng

Chương trình hiến máu tự nguyện thường niên lần thứ 8 “niềm vui từ lòng nhân ái” năm 2019 của TTC

P.V Thứ tư, ngày 27/03/2019 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với tôn chỉ “Cảm cộng đồng, cùng trách nhiệm”, Tập đoàn TTC là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa nét văn hóa đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên
Bình luận 0

Theo đó, năm 2019 là năm thứ 8 ngày hội Hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” được tổ chức trên toàn hệ thống TTC, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung tay vì cộng đồng.

Từ cuối năm 2018 đến nay, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM thường xuyên trong tình trạng thiếu hụt máu dự phòng để cung cấp cho 180 bệnh viện phía Bắc và hơn 100 bệnh viện phía Nam, có những thời điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác cấp cứu, chữa trị bệnh nhân của nhiều tỉnh, thành. Vì vậy, hoạt động hiến máu tự nguyện được nhân rộng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp hỗ trợngành y tế hoàn thành sứ mệnh chữa bệnh cứu người.

Trách nhiệm xã hội, đang là một trong những thước đo quan trọng về sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, ấn chứa nhiều giá trị quý giá cho quê hương đất nước. Thấm nhuần tư tưởng đó, chương trình Hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” năm 2019 được TTC tổ chức đồng bộ tại 4 Tổng Công ty, 1 Ủy ban ngành và hơn 150 Đơn vị trực thuộc trong nhiều năm qua.

Ngày 27.3.2019, mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình hiến máu tự nguyện do Tập đoàn TTC phối hợp thực hiện cùng UBND và Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, thu hút sự tham gia của gần170 cán bộ nhân viên đến từ nhiều đơn vị thành viên trên địa bàn TP.HCM, tiêu biểu như: CTCP Đầu tư Thành Thành Công, CTCP Thương mại Thành Thành Công, CTCP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín, CTCP Du lịch Thành Thành Công, CTCP Giáo dục Thành Thành Công… Kết thúc Chương trình đã thu về tổng cộng 214 đơn vị máu.

Tiếp nối chương trình, “Niềm vui từ lòng nhân ái” sẽ được các đơn vị thành viên của Tập đoàn trên cả nước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tại địa phương trú đóng nhân rộng và tổ chức xuyên suốt năm 2019.

Bằng việc thực hiện chương trình hiến máu tự nguyện với tất cả nhiệt huyết tận tâm, Tập đoàn TTC một lần nữa khẳng định phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”. Bên cạnh đầu tư kinh doanh, TTC không ngừng hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị luôn thực hiện các hoạt động xã hội, san sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Được biết, TTC là Tập đoàn đầu tư đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm, gồm: bất động sản, năng lượng, nông nghiệp, giáo dục và du lịch với quy mô gồm 04 Tổng Công ty, 01 Ủy ban ngành và các khối chức năng cùng hơn 150 đơn vị trực thuộc. Tập đoàn TTC hướng tới mục tiêu cộng hưởng các giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng, cổ đông và các giá trị nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên, mang lại nhiều giá trị đóng góp thiết thực cho cộng đồng - xã hội.

Cùng tôn chỉ “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi” và tâm thế sẵn sàng, tinh thần cầu thị, nhiệt tâm cống hiến, Tập đoàn TTC luôn ý thức trong việc kiện toàn, đẩy mạnh mọi mặt hoạt động, chủ động trong tiến trình hội nhập sâu rộng, đồng thời củng cố các nguồn lực nhằm khẳng định và nâng cao vị thế của Doanh nghiệp Việt - Thương hiệu Việt.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem