Chủ đề nóng

chương trình nâng cao

 • Đơn vị lạm dụng biểu tượng chữ thập đỏ có thể bị khởi kiện

  Đơn vị lạm dụng biểu tượng chữ thập đỏ có thể bị khởi kiện

  “Biểu tượng chữ thập của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam từ lâu đã ăn vào tiềm thức của người Việt Nam, nhưng hiện nay đang bị rất nhiều tổ chức, cá nhân lạm dụng, sử dụng sai mục đích” .
 • 5 năm, hơn 3.000 cuộc đình công

  5 năm, hơn 3.000 cuộc đình công

  Thông tin trên được đưa ra tại hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 22-CT/TW và xây dựng chương trình nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng ngày 6.9.
 • Lâm Đồng: Nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp

  Lâm Đồng: Nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp

  (Dân Việt) - Sở NNPTNT Lâm Đồng cho biết, dự án “Nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp và phát triển chương trình khí sinh học tỉnh Lâm Đồng năm 2013” vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt và đang bắt đầu triển khai thực hiện.
 • Lâm Đồng: Dư lượng thuốc BVTV trên nông sản giảm

  Lâm Đồng: Dư lượng thuốc BVTV trên nông sản giảm

  (Dân Việt) - Tỷ lệ mẫu nông sản có dư lượng thuốc BVTV vượt giới hạn an toàn của Lâm Đồng hiện đã giảm 21,2% so với trước khi triển khai dự án, tương đương ở mức hạ từ 7,35% xuống còn dưới 5%.
 • Lâm Đồng: Nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa

  Lâm Đồng: Nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa

  (Dân Việt) - Đề xuất lựa chọn 53 doanh nghiệp vừa và nhỏ để xây dựng điểm của Chương trình Nâng cao năng suất và chất lượng tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2012 - 2015 đã được thông qua.
 • Cảnh Chí Phèo yêu đương cùng Thị Nở bị cắt trong SGK

  Cảnh Chí Phèo yêu đương cùng Thị Nở bị cắt trong SGK

  Đoạn không còn trong "Chí Phèo" (SGK ngữ văn lớp 11) bắt đầu từ: "Hắn bẹo thị Nở một cái làm thị nảy người lên. Và hắn cười, hắn lại bảo: Đằng ấy còn nhớ gì hôm qua không? Thị phát khẽ hắn một cái, làm cái vẻ không ưu đùa...".
 • Đề thi trắc nghiệm ĐH, CĐ từ 50 đến 80 câu

  Đề thi trắc nghiệm ĐH, CĐ từ 50 đến 80 câu

  Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ tháng 7/2010 sẽ thi trắc nghiệm hoàn toàn đối với các môn Ngoại ngữ (Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật), Vật lí, Hóa học, Sinh học; các môn khác thi theo hình thức tự luận.