Chủ đề nóng

Chương Tử Di mở lòng nói về tình cũ và cát-xê khó tin

Long Hy (Theo Sina) Thứ bảy, ngày 26/12/2015 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi người cũ gặp khó khăn, cô nhất định sẽ giúp, đồng thời chúc mừng và ủng hộ mỗi khi người ấy thành công và gặp chuyện vui.
Bình luận 0

Hiện tại Chương Tử Di vẫn đang có mặt ở Mỹ dưỡng thai, chờ đón con đầu lòng ra đời. Trong khi đó, bộ phim mới nhất mà cô thủ vai chính mang tên Run for Love/Vừa yêu vừa chạy đã ấn định ngày ra mắt trùng với Valentine 14.12.2016.

Mới đây, một video hậu trường ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và bạn diễn Bành Vu Yến đã được nhà sản xuất công bố, từ đó tiết lộ chuyện tình cũ của Chương Tử Di cũng như cát-xê thuở mới vào nghề khó tin của hoa đán này.

Chương Tử Di lần đầu tiên nói về tình cũ một cách cởi mở và thẳng thắn.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Chương Tử Di khẳng định: "Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc!", tuy nhiên từ chối chia sẻ thêm về ông xã Uông Phong cũng như các câu chuyện đời tư.

Mặc dù vậy, khi đạo diễn Trương Nhất Bái đề cập lại những mối tình xưa của Chương Tử Di, người đẹp đã rất cởi mở cho biết: "Trên đời này có biết bao người, nên hai người đến với nhau và từng có thời gian yêu đương là cái duyên. Tôi coi như tất cả là một ký ức đẹp. Ít nhất thì chúng tôi cũng từng là những người hiểu nhau nhất và thân thiết nhất. Không làm được tình nhân thì sẽ là bạn tốt".

Chương Tử Di còn cho biết thêm, khi người cũ gặp khó khăn, cô nhất định sẽ giúp, đồng thời chúc mừng và ủng hộ mỗi khi người ấy thành công và gặp chuyện vui.

Theo đạo diễn Trương, lời bộc bạch của Chương Tử Di cho thấy, không phải mỗi lần kết thúc chuyện tình là hết tất cả. Chúng ta hãy coi chia tay như một cái kết đẹp, không gây oán hờn cho cả hai.

Tử Di và đạo diễn Trương thẳng thắn nói về chuyện tình cũ và lần thứ hai hợp tác.

Bộ phim Vừa yêu vừa chạy là sản phẩm đầu tiên Chương Tử Di và đạo diễn Trương Nhất Bái hợp tác cùng nhau. Trước đó, khi nữ diễn viên còn là nữ sinh năm nhất tại Học vi ện kịch hý Trung Ương Trung Quốc, cô từng được đạo diễn Trương mời quay quảng cáo với mức cát-xê là 500 NDT (khoảng 1,7 triệu đồng hiện tại). Nhắc lại sự kiện này, Chương Tử Di hài hước nói: "500 tệ cũng lừa được tôi cơ đấy".

Hiện tại, cát-xê đóng phim và quay quảng cáo của Chương Tử Di được xếp vào hàng cao nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cụ thể qua bộ phim gần đây nhất Nhất đại tông sư, cô đẫ nhận cát xê khoảng 15 triệu NDT (51 tỉ đồng), vươn lên đứng đầu danh sách thù lao đóng phim điện ảnh của Cbiz.

Chương Tử Di và Bành Vu Yến trong "Vừa yêu vừa chạy"

Bên cạnh đó, lĩnh vực quảng cáo cũng mang đến nguồn thu "khủng" cho Chương Tử Di, đỉnh cao là năm 2004, cô được nhận cát-xê quảng cáo từ 2 - 4 triệu USD (44 - 88 tỉ đồng) và tăng đến 16 triệu USD trong năm 2009. Theo một thống kê của Baidu, thu nhập từ quảng cáo của Chương Tử Di lên đến 500 triệu NDT/năm (khoảng 1,7 nghìn tỉ đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem