Chủ đề nóng

chuột chết

 • Phương án nghi binh

  Phương án nghi binh

  (Dân Việt) - Đến kiểm tra công tác vệ sinh ở một nhà ăn, thủ trưởng liền gọi anh nuôi trưởng đến phê bình nhắc nhở: - Tại sao ngay bên ngoài nhà ăn mà các cậu lại để một đống rác to lù lù, có cả xác chuột chết ruồi nhặng bu đầy thế này. Công tác vệ sinh phòng bệnh kém thế hả?
 • Không trải hoa hồng

  Không trải hoa hồng

  (Dân Việt) - Tàu Hoàng Sơn Sun của ta mang cờ Mông Cổ lại bị cướp biển tấn công trên vịnh Ôman! Chưa biết số phận thuyền trưởng và thuyền viên trên tàu này ra sao nhưng chắc chắn không phải bình thường.
 • Bánh mì thịt chuột

  Bánh mì thịt chuột

  (Dân Việt) - Ở bên Hàn Quốc có một vụ án ly kỳ. Nhằm triệt hạ lẫn nhau trong kinh doanh, tiệm bánh mì nọ tố tiệm bánh mì đối thủ đã bán cho khách hàng bánh mì kẹp thịt... chuột chết.
 • Đường hết ngập, dập nhà dân

  Đường hết ngập, dập nhà dân

  (Dân Việt) - Dân mình có tật xấu chỉ biết "sạch trong nhà, kệ cha ngoài phố". Như quét rác, hốt rác xong lùa sang nhà kề bên. Chuột chết vứt bừa ra đường. Nuôi chó, nuôi mèo cho bậy bên nhà hàng xóm.
 • Phát hiện chuột chết cứng đờ trong bánh mì

  Phát hiện chuột chết cứng đờ trong bánh mì

  Dân Việt - Ông Stephen Forse, 41 tuổi ở Oxfordshire, Anh đã được một phen kinh hoàng khi phát hiện con chuột chết khô nằm ngay trong ổ bánh mỳ mà ông đã đặt hàng mua qua mạng internet.