Chủ đề nóng

Chụp hình phản cảm ở Đà Lạt: Sở Văn hóa Lâm Đồng sẽ xử lý

Thứ ba, ngày 14/08/2018 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ, Á hậu Thư Dung có lẽ sẽ bị xử phạt vì có hành động chụp hình được cho là "vấy bẩn" địa danh của Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng.
Bình luận 0

Loạt hình nhạy cảm, gây nhức mắt của Á hậu Thư Dung cùng bạn diễn

Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vào cuộc vì vụ việc chụp hình phản cảm khi mặc áo yếm mỏng tang cùng quần nội y dây của Á hậu Thư Dung.  

Trả lời phỏng vấn báo chí vào chiều ngày 13.8, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng cho biết, Sở đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, giao thanh tra phối hợp cùng Công an TP Đà Lạt làm rõ vụ việc.

"Các đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý nên chưa thể cung cấp thông tin. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ trả lời báo chí", bà Nguyên phát biểu.

Chiều nay, ngày 14.8, chúng tôi tiếp tục liên lạc với bà Nguyễn Thị Nguyên để tìm hiểu rõ hơn về quá trình thanh tra nhưng bà không nhấc máy. 

Khi chuyển cuộc gọi sang ông Nguyễn Anh Hùng - Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng, ông nói ngắn gọn: "Vụ việc vẫn đang trong quá trình xử lý, thanh tra và chưa có kết quả".

Giữa bão dư luận, sau khi đại diện truyền thông của Á hậu Thư Dung xin có thời gian thu xếp thì vẫn chưa có thêm động thái nào để lý giải về hành động này. 

Mọi thông tin về sự việc sẽ được cập nhật liên tục.

Phía Thư Dung xin ”thu xếp” để giải thích về bộ ảnh Tuyệt tình cốc

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội của á hậu Thư Dung nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của người...

Mộc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem