Chủ đề nóng

Chuyện cơm bữa

Thứ ba, ngày 15/07/2014 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Có viên phi công cám cảnh hành khách đang đói vì mắc kẹt trên chiếc máy bay bị hoãn do buộc phải tránh thời tiết xấu, đã tự bỏ tiền túi mua 160 suất bánh pizza cho khách đỡ lòng.
Bình luận 0

- Mô Phật, vị thí chủ phi công này phát nguyện từ bi bố thí chúng sinh đau khổ vì máy bay trễ chuyến, thật là đại hạnh. Dám hỏi vị thí chủ ấy ở đâu trên nước Việt Nam này để lão nạp trợ duyên bàn chuyện giúp đỡ cơm chay cho những kẻ lỡ đường… hàng không?

- Thưa đại sư, vị thí chủ đó không phải người Việt Nam, mà là một phi công người Mỹ lái cho Hãng Frontier Airlines.

- Mô Phật, vị thí chủ này không lái cho mấy hãng hàng không Việt Nam nên chắc hy hữu lắm mới có dịp phát lộ từ tâm, chứ nếu sang Việt Nam lái thuê, lão nạp cam đoan sẽ sớm… sạt nghiệp vì làm công đức. Lão nạp biết các hãng hàng không Việt Nam trễ chuyến như cơm bữa, nên cũng muốn thí phát cơm chay miễn phí cho hành khách đau khổ vì nạn này.

- Lòng đại sư từ bi như biển, tại hạ không theo kịp, nhưng cũng muốn giúp chúng sinh bằng cách… mở cửa hàng bán pizza, hy vọng phất to.

- Thiện tai, thiện tai.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem