Chuyên gia dinh dưỡng
-
Khi nhắc đến thịt lợn thường nhiều người chỉ nghĩ tới thịt ba chỉ, thịt bắp,.... thế nhưng, trên thực tế, giá trị dinh dưỡng của các bộ phận này còn thấp hơn nhiều so với những bộ phận khác. Dưới đây là 4 bộ phận bổ nhất của con lợn mà các chuyên gia khuyên nên ăn thường xuyên.
-
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cái gốc của dinh dưỡng là ăn uống và luyện tập. Bố mẹ bổ sung vi chất rất tốn tiền mà đôi khi không biết sử dụng, không tham khảo ý kiến bác sĩ gây lãng phí, tạo sức ép cho cơ thể con.
-
Không phải ngẫu nhiên mà các lớp dạy dinh dưỡng, yoga và thiền của Health Coach (huấn luyện viên sức khỏe) Trần Lan Hương lại thu hút cả nam giới và phái đẹp như vậy. Là bởi, sau khi học một vài khóa, nhiều người trở nên khỏe mạnh và đẹp lên nhờ tinh thần sáng suốt cùng cảm xúc tích cực trong mùa dịch.
-
Du lịch hiện nay đã trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn để giúp mọi người thư giãn và khám phá. Người trẻ thích mạo hiểm, tự do trải nghiệm, không bị gò bó về mặt thời gian nên thường chọn đi du lịch bụi, tự túc, trong khi hầu hết người lớn lại thích chọn du lịch theo tour. Vậy tại sao lại chọn đi tour?
-
Theo thông tin đăng tải trên New York Times, tổng thống Donald Trump uống tới 12 lon Diet Coke mỗi ngày và thói quen này sẽ làm tăng nguy cơ mắc rất nhiều loại bệnh tật.
-
Bia và rượu đều cung cấp 7 calo cho cơ thể, nhưng đồ uống nào khiến bụng phệ hơn?
-
Trên thị trường gia vị đang tồn tại một loại gia vị được giới làm đồ giả gọi là “gia vị vua”. Chính những gói gia vị này đã tạo nên ruốc, mực giả...
-
Trong khi rau bẩn tràn lan, hoa quả ngậm hóa chất, lợn gà được cho ăn tăng trọng thì việc chọn được thực phẩm sạch, an toàn khiến không ít các bà nội trợ đau đầu.
-
Nhiều người bị trầm cảm bắt nguồn từ nguyên nhân rối loạn chuyển hóa do thói quen ăn uống không cân bằng.
-
Việc bổ sung tỏi mỗi ngày đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Tăng cường chức năng hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.