Chủ đề nóng

Chuyện hi hữu: Vợ và bồ điện thoại gọi Uber, tài xế đến đón chính là chồng

Phương Đăng Thứ bảy, ngày 29/09/2018 08:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ cùng nhân tình gọi một chiếc Uber để đến khách sạn "vui vẻ" với nhau nhưng oái oăm thay tài xế đến đón họ lại chính là anh chồng.
Bình luận 0

Đặt Uber để cùng bồ tới khách sạn vui vẻ, người vợ không ngờ người tới đón lại chính là chồng mình. Ảnh Internet

Câu chuyện oái oăm này xảy ra ở Colombia. Người phụ nữ được gọi là Yeimy còn nhân tình của cô là Jesús Barrios. Cả 2 đã yêu đương vụng trộm suốt hơn 1 năm mà chồng Yeimy không hề hay biết, theo báo Colombia El Espectador.

Nhưng hôm thứ Ba tuần này, cặp đôi đã bị mất cảnh giác dẫn đến việc bị bắt quả tang khi gọi một chiếc Uber để tới khách sạn vui vẻ với nhau trong khi chồng của Yeimy ngồi ở ghế lái.

Sự thể là người chồng đã mượn xe của bạn và sử dụng luôn tài khoản Uber của người bạn này để nhận khách. Uber đã báo với Yeimy rằng tài xế đến đón họ là Leonardo nên họ đã không lo lắng gì. Phải cho đến khi Yeimy và bồ ngồi yên vị trong xe thì cô nàng và chồng mới nhận ra nhau. Một số nguồn tin cho biết, cả 3 người đã ra khỏi chiếc xe và 2 người đàn ông ẩu đả với nhau dữ dội. Những người khác lại nói rằng, cô vợ và bồ đã vội bỏ chạy khỏi chiếc xe để "né" cơn giận dữ của chồng mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem