Chuyển nhượng “hot” nhất 4.12: Vidal “gieo sầu” cho M.U, Hummels “tỏ tình” với Liverpool
Chuyển nhượng “hot” nhất 4.12: Vidal “gieo sầu” cho M.U, Hummels “tỏ tình” với Liverpool
Hữu Tuấn
Thứ năm, ngày 04/12/2014 20:21 PM (GMT+7)
Tiền vệ Arturo Vidal vừa khiến M.U “buồn lòng” khi tuyên bố, anh không có ý định chia tay Juventus để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới. Trong khi đó, trung vệ Mats Hummels lại ngỏ ý muốn gia nhập Liverpool.
Vidal không muốn chia tay Juve. Mặc dù đang nhận được sự quan tâm từ M.U trong thời gian qua, song tiền vệ Arturo Vidal vừa lên tiếng tuyên bố, anh cảm thấy hạnh phúc tại Juventus và không có ý định chia tay đội chủ sân Juventus Arena.
Hummels ngỏ ý muốn tới Liverpool. Đang được M.U và Arsenal “trải thảm đỏ” chào đón trong thời gian gần đây nhưng trung vệ Mats Hummels vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, nếu chia tay Borussia Dortmund để chuyển sang chơi bóng ở Premier League, điểm đến yêu thích của anh sẽ là Liverpool.
Arsenal quyết chi 50 triệu bảng mua Cavani. HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa quyết định “dốc hầu bao” 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo Edinson Cavani bên phía Paris Saint-Germain vào tháng 1.2015. (CHI TIẾT).
Liverpool đánh tiếng muốn có Mkhitaryan. HLV Brendan Rodgers đang muốn chiêu mộ tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa Liverpool.
Tottenham dùng Soldado làm mồi “câu” Martinez. Giới chủ Tottenham vừa quyết định dùng tiền đạo Roberto Soldado cộng với một khoản tiền (không tiết lộ cụ thể) để đổi lấy chữ ký của chân sút Jackson Martinez bên phía Porto.
Sevilla ngỏ ý muốn có Mata. Sevilla vừa gây sốc với ý định chiêu mộ tiền vệ Juan Mata của M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Thông tin này được cung cấp bởi tờ Mirror (Anh).
Qua mặt Arsenal, Tottenham chuẩn bị có Rabiot. Giới truyền thông Italia đưa tin, Tottenham đã qua mặt Arsenal để đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Paris Saint-Germain. Thế nhưng, đôi bên vẫn chưa tiết lộ mức giá cụ thể.
Liverpool quyết “giành hàng” với Arsenal. Liverpool vừa gây sốc khi quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo trẻ Paulo Dybala (Palermo) cùng với Arsenal.
Arsenal duyệt chi 15 triệu bảng mua Schneiderlin. HLV Arsene Wenger vừa quyết định đầu tư số tiền 15 triệu bảng với hy vọng sẽ chiêu mộ được tiền vệ Morgan Schneiderlin bên phía Southampton vào tháng 1.2015. Thông tin này được đăng tải trên tờ The Sun (Anh).
Vui lòng nhập nội dung bình luận.