CHUYỂN NHƯỢNG(13.5): Chelsea “chi đậm” mua Bale, Arsenal nhắm “sao trẻ”
CHUYỂN NHƯỢNG(13.5): Chelsea “chi đậm” mua Bale, Arsenal nhắm “sao trẻ”
Minh Chí (tổng hợp)
Thứ tư, ngày 13/05/2015 20:21 PM (GMT+7)
Chelsea đầu tư 80 triệu bảng mua Gareth Bale, Arsenal đáng tiếng muốn có “sao trẻ” Porto, M.U bị Chelsea “giành hàng”, Man City có ý tưởng mới trong vụ Pogba… là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng hôm nay (13.5).
Chelsea phá kỷ lục mua Bale. Theo thông tin đăng tải trên tờ Metro (Anh), Chelsea đã quyết định “dốc hầu bao” 80 triệu bảng để tậu tiền vệ Gareth Bale (Real Madrid). Nếu thương vụ này được hoàn tất, tuyển thủ xứ Wales sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premier League.
Arsenal nhắm “sao trẻ” Colombia. HLV Arsene Wenger vừa quyết định đầu tư 8,5 triệu bảng với hy vọng thuyết phục lãnh đạo Porto nhượng lại tiền vệ trẻ Juan Quintero trong mùa hè tới.
Chelsea quyết “phá đám” M.U trong vụ Benteke. Chelsea vừa quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Christian Benteke bên phía Aston Villa cùng với M.U. Hiện tại chân sút người Bỉ được HLV Jose Mourinho xem là sự lựa chọn lý tưởng để “chia lửa” với Diego Costa.
Man City dùng 5 ngôi sao “dụ” Juve nhả Pogba. Tờ Guardian (Anh) đưa tin, Ban lãnh đạo Man City sẵn sàng để Juventus lựa chọn 1 trong 5 cầu thủ gồm Toure, Nasri, Jovetic, Kolarov hoặc Dzeko cộng với một khoản tiền mặt tiền mặt nhằm có được sự phục vụ của tiền vệ Paul Pogba. (CHI TIẾT)
Cech đàm phán với Besiktas. Viktor Kolar - người đại diện của thủ thành Petr Cech cho biết, thân chủ của ông đang tiến hành đàm phán với Besiktas để “mở đường” chia tay Chelsea trong mùa hè tới.
Juve “phá két” mua Dybala. Tờ Corriere dello Sport (Italia) cho hay, Juventus sẵn sàng chi ra 30 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo Paulo Dybala bên phía Palermo.
Chelsea bất ngờ hỏi mua Green. HLV Jose Mourinho (Chelsea) vừa gây bất ngờ với ý định chi 2 triệu bảng để đưa thủ thành Robert Green bên phía QPR về sân Stamford Bridge thay thế Petr Cech.
Khedira sắp gia nhập Schalke? Chủ tịch Schalke 04 - Clemens Tonnies cho biết, đội bóng của ông đang tiến hành thương lượng để chiêu mộ tiền vệ Sami Khedira (Real Madrid). Hợp đồng hiện tại giữa tuyển thủ Đức với Los Blancos sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này.
Cabaye lọt vào tầm ngắm của Roma. AS Roma vừa quyết định nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Yohan Cabaye (PSG) cùng với Liverpool và Arsenal.
Inter muốn đưa Lamela trở lại Serie A. HLV Roberto Mancini vừa hạ quyết tâm chiêu mộ tiền vệ đang bị thất sủng trong màu áo Tottenham là Erik Lamela. Trước đây, tuyển thủ Argentina từng khoác áo AS Roma từ năm 2011-2013.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.