Chủ đề nóng

chuyển tải

 • Ái Phương - Mạnh Quân kết hợp trong âm nhạc

  Ái Phương - Mạnh Quân kết hợp trong âm nhạc

  Người đẹp Ái Phương (ảnh) và ca sĩ - nhạc sĩ Mạnh Quân lần đầu tiên hợp tác cùng nhau với single “Hãy quên anh”.
 • Phát sóng chuỗi phim “Những ngày nắng đẹp”

  Phát sóng chuỗi phim “Những ngày nắng đẹp”

  Chuỗi phim ngắn “Những ngày nắng đẹp” (dài 365 tập) sẽ chính thức lên sóng từ ngày 5.11 và được phát sóng hàng ngày trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) vào lúc 22 giờ 20.
 • Các cơ quan chúc mừng thành công Đại hội VI

  Các cơ quan chúc mừng thành công Đại hội VI

  (Dân Việt) - Sáng 5.7, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Dương Quyết Thắng đến trụ sở cơ quan T.Ư Hội chúc mừng thành công Đại hội VI Hội NDVN. Thay mặt BCH T.Ư Hội, Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ngân hàng CSXH.
 • Bình Định: Thông báo nhanh kết quả Đại hội VI

  Bình Định: Thông báo nhanh kết quả Đại hội VI

  (Dân Việt) - Hội ND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh vừa đồng loạt chuyển tải bằng văn bản để thông báo nhanh cho Hội cơ sở về kết quả Đại hội VI.
 • Ngân hàng ồ ạt thay “áo”, tự làm mới mình

  Ngân hàng ồ ạt thay “áo”, tự làm mới mình

  Khi hệ thống ngân hàng đang phải đối mặt với những thách thức do kinh tế khó khăn... thì nhiều ngân hàng đã tìm cách làm mới mình bằng việc cho ra mắt những thay đổi trong hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • Tăng cường hơn 600 xe dịp Giỗ Tổ và 30.4

  Tăng cường hơn 600 xe dịp Giỗ Tổ và 30.4

  Dân Việt - Công ty quản lý Bến xe Hà Nội vừa cho biết sẽ tăng cường 600 lượt xe để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong hai đợt nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30.4, 1.5. Theo đó, trong dịp nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, Công ty tăng cường thêm khoảng 280 lượt xe/ngày chia đều cho bến xe phía Nam (100 lượt xe/ngày), Mỹ Đình (140 chuyến/ngày), Gia Lâm (40 chuyến/ngày).
 • Hiểu luật để xây dựng nông thôn mới

  Hiểu luật để xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - Ngày 25.1, tại Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết hội thi toàn quốc “Tìm hiểu kiến thức pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số” năm 2012.
 • Nỗi niềm của người dân về y tế

  Nỗi niềm của người dân về y tế

  Dân Việt - Triển lãm “Chợ sức khỏe” với mong muốn chuyển tải thông điệp, để ngành y tế “cảm nhận” được nỗi niềm của người dân khi đi khám chữa bệnh để có thể đề ra những giải pháp để cải thiện những bức xúc đó.
 • Khởi tố vụ tai nạn trên Vịnh Hạ Long

  Khởi tố vụ tai nạn trên Vịnh Hạ Long

  Dân Việt - Chiều 4.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ đắm xuồng xảy ra ngày 3.10 trên vịnh Hạ Long làm 5 du khách Đài Loan, Trung Quốc thiệt mạng.
 • Lật xuồng trên Vịnh Hạ Long, 5 du khách thiệt mạng

  Lật xuồng trên Vịnh Hạ Long, 5 du khách thiệt mạng

  Dân Việt - Va chạm với một tàu du lịch sau khi tham quan hang Sửng Sốt, xuồng chuyển tải chở 18 du khách Đài Loan, Trung Quốc đã bị lật úp khiến toàn bộ khách rơi xuống biển. 13 du khách đã được cứu sống.