Chủ đề nóng

CLB Thanh Hoá nhờ công an vào cuộc chuyện hối lộ, dàn xếp tỷ số

PV Chủ nhật, ngày 13/12/2020 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bầu Đoan, người đứng đầu CLB Thanh Hoá khẳng định sẽ làm bóng đá sạch một cách bài bản.
Bình luận 0

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch tập đoàn bất động sản Đông Á đã thay ông Nguyễn Văn Đệ làm Chủ tịch CLB Thanh Hoá. Điều đáng chú ý là ngay khi trở thành người đứng đầu đội bóng này, bầu Đoan đã tạo ra cú hích đầu tiên với việc mời HLV Ljupko Petrovic trở lại dẫn dắt Thanh Hoá.

CLB Thanh Hoá nhờ công an vào cuộc chuyện hối lộ, dàn xếp tỷ số - Ảnh 1.

CLB Thanh Hóa quyết tâm làm bóng đá sạch ở mùa tới.

Một điểm đáng chú ý nữa là ông còn nhừo công an bảo vệ cầu thủ Thanh Hóa, chống hối lộ và dàn xếp tỷ số.

“Chúng tôi sẽ cố gắng làm bóng đá một cách bài bản nhất. Và phải hoàn toàn trong sạch” 

“Ngày 4/12 vừa qua, Thanh Hoá  đã có công văn gửi Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường công tác bảo vệ cầu thủ và phòng chống tiêu cực trong bóng đá tại Thanh Hóa. Đây là một trong những biện pháp ngăn chặn những sự cố không hay có thể xảy ra đối với đội bóng”.

Cách đây ít ngày, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Thanh Hóa cũng có công văn gửi Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xoay quanh việc này, trong đó có nhiều nội dung đáng chú ý.

Cụ thể, phía đội bóng đề nghị Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhằm nắm bắt tình hình và phòng, chống, ngăn chặn các hành vi tiêu cực trong bóng đá như: Hối lộ, nhận hối lộ để dàn xếp tỷ số trong bóng đá; phòng chống việc uy hiếp tinh thần cầu thủ trước trận đấu, đảm bảo an toàn để các cầu thủ bóng đá yên tâm tập luyện, thi đấu và cống hiến cho bóng đá tỉnh nhà, giành được những thành tích cao nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem