Chủ đề nóng

Clip: Bất ngờ chạy sang đường, bé gái bị xe máy cán qua người

PV (T/h) Thứ hai, ngày 12/04/2021 20:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc xảy ra vào 20h22 ngày 10/4, tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, một bé gái chạy ngang qua đường, do gặp tình huống bất ngờ lại không kịp xử lý nên chiếc xe máy đã tông trúng bé gái.
Bình luận 0

Bất ngờ chạy sang đường, bé gái bị xe máy cán qua người

Bất ngờ chạy sang đường, bé gái bị xe máy cán qua người

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một bé gái khoảng 3 tuổi đang đứng trước cổng nhà thì bất ngờ chạy lao sang bên kia đường mà không chú ý quan sát. Lúc này, một chiếc xe máy đi tới, do gặp tình huống bất ngờ nên người điều khiển chiếc xe máy đã không kịp phản ứng, tông trúng bé gái.

Cú tông mạnh khiến bé gái văng xuống đường và bị bánh xe cán qua người. Một người đàn ông đứng ngay gần đó đã chạy lại kéo chiếc xe máy ra phía ngoài rồi bế bé lên. Toàn bộ diễn biến sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút chú ý và nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đây cũng được xem là bài học cho các bậc phụ huynh khi để con em mình vui chơi ở khu vực nhiều xe qua lại mà không có sự giám sát của người lớn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem