Chủ đề nóng

Clip: Các hộ kinh doanh ở phố cổ Hà Nội bị lấy lại vỉa hè thế nào?

Đàm Duy Thứ ba, ngày 28/02/2017 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Clip ghi lại việc lực lượng công an phường Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Mã ... (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hôm nay (28.2) tiếp tục ra quân kiểm tra, xử phạt các hành vi lấn chiếm vỉa hè, những mái che vượt quá chiều dài cũng bị tịch thu.
Bình luận 0

Khu vực phố cổ sáng nay được các lực lượng chức năng bắt đầu làm nhiệm vụ. Những mái che vượt quá chiều dài tại phố Hàng Buồm được xử lý ngay tại chỗ, các chủ cửa hàng bày bán lấn chiếm vỉa hè cũng bị tịch thu. Đồng thời cơ quan chức năng cũng nhắc nhở, cảnh cáo những trường hợp, phương tiện dừng đỗ trái quy định.

Lực lượng chức năng háo dỡ mái vươn, biển hiệu lấn chiếm vỉa hè.

Trung uý Bùi Tuấn Hùng - Công an phường hàng Đào (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nộ) cho biết: "Ngày nào chúng tôi cũng làm nhiệm vụ này và chia theo từng ca với khung giờ khác nhau, đa số người dân đều chấp hành. Trong thời gian tới các hộ kinh doanh tại phố cổ sẽ được thay những tấm bạt nhìn trông phù hợp hơn."

Clip lực lượng lực lượng công an, dân phòng của các phường trên quận Hoàn Kiếm, Hà Nội làm nhiệm vụ thực hiện lấy lại vỉa hè cho người dân:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem