Chủ đề nóng

Clip: Cầu thủ Trung Quốc vào bóng triệt hạ đối phương, đấm vào mặt cầu thủ đội bạn

Thứ bảy, ngày 15/05/2021 17:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm 14/5, một đoạn video đăng tải lên mạng xã hội Weibo đã gây phẫn nộ cùng cực trong cộng đồng những người yêu bóng đá Trung Quốc. Trong video diễn ra ở trận đấu giữa Wenxin và Zheitan thuộc giải Sun Cup, tình huống tranh chấp ở giữa sân, cầu thủ bên phía Wenxin (áo tím) thất thế nên tung ra pha vào bóng nhằm triệt hạ đối phương.
Bình luận 0

Clip: Cầu thủ Trung Quốc vào bóng triệt hạ đối phương, đấm thẳng mặt người "hỏi tội" mình

Clip: Cầu thủ Trung Quốc vào bóng triệt hạ đối phương, đấm thẳng mặt người "hỏi tội" mình

Sau pha vào bóng triệt hạ ác ý. Mặc kệ cầu thủ bên phía Zheitan (áo đỏ) đau đớn nằm sân, cầu thủ này thản nhiên giẫm mạnh lên người và lạnh lùng bước đi.

Chứng kiến đồng đội bị đối phương chơi xấu, các cầu thủ và thành viên từ ngoài sân của Zheitan tràn vào sân bày tỏ sự phẫn nộ. Trong đó, cầu thủ áo đỏ gần nhất tiến lại gần nhưng cũng trở thành nạn nhân tiếp theo ăn trọn cú đấm thẳng mặt và bị bồi thêm một cú đá khác.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ Trung Quốc tỏ ra rất phẫn nộ và bất bình trước hành vi phi thể thao của cầu thủ Wenxin. Nhiều ý kiến kêu gọi ban tổ chức cần đưa ra án phạt thật nặng, loại khỏi giải và cấm vĩnh viễn những trận đấu khác trong tương lai.

Đỗ Cường (t/h)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem