Chủ đề nóng

Clip: Chấp 1 tay và 2 chân, võ sĩ MMA dễ dàng hạ võ sư Trung Quốc

PV Chủ nhật, ngày 25/10/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một võ sĩ MMA vô danh đã chấp võ sư của Vịnh Xuân chính tông 1 tay và 2 chân nhưng vẫn dễ dàng chiến thắng.
Bình luận 0

Bước vào trận đấu, những đòn đánh bằng 1 tay của võ sĩ boxing liên tục khiến võ sư của Vịnh Xuân chinh tông người Trung Quốc choáng váng. Những đòn thủ thế sở trường của Vịnh Xuân Quyền hoàn toàn không thể gây ra bất kỳ khó khăn gì cho anh chàng võ sĩ MMA. Môn đồ của Vịnh Xuân chính tông nhanh chóng phải nhận thất bại.

Clip: Chấp 1 tay và 2 chân, võ sĩ MMA dễ dàng võ sư Trung Quốc - Ảnh 1.

võ sĩ MMA dễ dàng võ sư Trung Quốc dù chấp 1 tay và 2 chân.

Tranh cãi về khả năng thực chiến của võ cổ truyền Trung Quốc chưa bao giờ đi đến hồi kết, mặc dù các đệ tử võ học cổ truyền liên tục phải nhận thất bại trước các võ sĩ hiện đại.

Làn sóng lên tiếng phản đối võ học cổ truyền Trung Quốc và cho rằng đó chỉ là trò lừa đảo bắt đầu từ khi Từ Hiểu Đông thách đấu với các cao đồ của võ cổ truyền và giành nhiều chiến thắng.

Tuy nhiên nhiều tín đồ của võ học cổ truyền tin rằng sự uyên thâm của các cao đồ chưa được thể hiện. Họ là những người không quan tâm đến việc giao đấu để lấy hư danh, ví dụ như các cao tăng trên chùa Thiếu Lâm.

Clip: Chấp 1 tay và 2 chân, võ sĩ MMA dễ dàng võ sư Trung Quốc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem