Chủ đề nóng

Clip: Trương Đình Hoàng nói gì khi bị xử thua ở trận boxing 400 triệu đồng?

PV Thứ ba, ngày 20/10/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trương Đình Hoàng đá chơi lấn át Mateo Tapia, nhưng lại bị xử thua đầy uất ức. Sau trận đấu, tay đấm người Việt Nam đã nói trong sự tức giận và không hiểu vì sao trọng tài lại quyết định như vậy?
Bình luận 0

"Tôi không hiểu vì sao lại tuyên bố tôi thua cuộc. Ai cũng thấy tôi đã thi đấu hơn đối thủ như thế nào. Không phải vì đây là giải giao hữu mà chấm sao cũng được. Tôi đã rời xa gia đình, vợ con suốt hàng tháng trời để tập luyện mà phải chịu sự bất công, bị ép trên chính sân nhà của mình", Đình Hoàng bức xúc chia sẻ sau trận đấu.

Clip: Trương Đình Hoàng nói gì khi bị xử thua ở trận boxing 400 triệu đồng? - Ảnh 1.

Tay đấm Việt (phải) cho rằng mình đã bị xử ép trong khi thi đấu trội hơn đối thủ.

Trong khi đó, các thành viên của đội Đình Hoàng yêu cầu ban tổ chức cho xem lại bảng điểm nhưng không được phản hồi.

Trao đổi với một thành viên ban tổ chức, vị này lý giải: "Đình Hoàng và Mateo được trong tài chấm ngang bằng điểm của nhau. Nhưng Hoàng thua một số lợi thế trước đối thủ". Khi được hỏi về việc tại sao bảng điểm lại công bố Hoàng cao hơn, người này nói đó là sai sót của bộ phận điện tử.

Mặt khác, tay đấm Mateo Tapia không đưa ra bình luận nhiều về trận đấu trị giá 400 triệu đồng. Võ sĩ người Australia chỉ nhấn mạnh sẵn sàng có một trận đấu lại nếu như Trương Đình Hoàng muốn.

Clip: Trương Đình Hoàng nói gì khi bị xử thua ở trận boxing 400 triệu đồng?Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem