Chủ đề nóng

Clip: Chờ khách lấy hàng quá lâu, tài xế xe ôm công nghệ vừa khóc như mưa, vừa tâm sự

Thứ sáu, ngày 05/03/2021 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người tài xế xe ôm công nghệ vừa ôm mặt khóc vừa chia sẻ những tâm tư mà anh phải chịu đựng khi đi làm nghề này. Nhiều người xem vừa thương vừa thông cảm và càng thấu hiểu hơn với hoàn cảnh, nỗi niềm của người tài xế công nghệ.
Bình luận 0

Clip: Chờ khách lấy hàng quá lâu, tài xế xe ôm công nghệ khóc như mưa tâm sự

Người tài xế xe ôm công nghệ vừa ôm mặt khóc vừa chia sẻ những tâm tư mà bản thân đã kìm nén bấy lâu nay.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh một nam tài xế xe ôm công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì đợi khách quá lâu. Cũng từ đây, bao tâm tư, nỗi lòng của người tài xế trẻ như được giải tỏa, vỡ òa ra cùng 1 lúc, người này vừa khóc nức nở vừa nói trong xót xa:

"Em nói thiệt với mấy chị, không có ai giàu có mà người ta đi ra chạy xe ôm đâu. Người ta chạy xe ôm đâu có được bao nhiêu tiền đâu. Vậy mà đơn đầu tiên đứng chờ khách mất 13 phút, đơn thứ 2 đứng chờ hết 15 phút. Vậy là có 2 đơn mà đứng chờ mất gần 30 phút rồi, bọn em chạy đâu có được bao nhiêu tiền đâu, đứng chờ 2 đơn mất gần 30 phút.

Hủy đơn thì công ty giảm đơn, mà nói nặng nói nhẹ mấy chị thì mấy chị đánh 1 sao thì công ty cũng giảm đơn. Người ta đi cực khổ, người ta chạy xe ôm để lo cho gia đình, người ta lo vợ con, nhà cửa, này nọ..., mà chạy gặp mấy chị sao em chạy được?


PV (Theo MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem