Chủ đề nóng

Clip: Đột nhập vào một căn nhà, 2 thiếu niên dùng AK-47 đấu súng với cảnh sát

Thứ năm, ngày 03/06/2021 16:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 2/6 tại thị trấn Enterprise, hạt Volusi, Mỹ, người đi đường sau khi nghe thấy các tiếng động lạ trong một căn nhà nên đã báo cảnh sát. Bất chấp lời khuyên của cảnh sát, 2 thiếu niên vẫn cố thủ bên trong và nã đạn nhiều lần về phía cảnh sát. Lực lượng chức năng cho biết họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắn trả.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra tối 2/6 tại thị trấn Enterprise, hạt Volusi, Mỹ.

Hai thiếu niên trốn khỏi Trại trẻ Methodist Florida United, Mỹ vào khoảng 17h. Vài giờ sau, chúng đột nhập vào một căn nhà và phát hiện một khẩu súng ngắn AK-47 tại đây. Người đi đường sau khi nghe thấy các tiếng động lạ đã báo cảnh sát.

Lực lượng chức năng sau đó bao vây, áp sát hiện trường.

Đột nhập vào một căn nhà, 2 thiếu niên Mỹ dùng AK-47 đấu súng với cảnh sát

Đột nhập vào một căn nhà, 2 thiếu niên Mỹ dùng AK-47 đấu súng với cảnh sát

Bất chấp lời khuyên của cảnh sát, 2 thiếu niên vẫn cố thủ bên trong. Trong vòng 35 phút, chúng nã súng nhiều lần về phía cảnh sát. Lực lượng chức năng cho biết họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắn trả.

Bé gái, 14 tuổi trúng hai phát đạn nhưng được phẫu thuật và sức khỏe đang trong tình trạng ổn định.

Trong khi đó, cậu bé 12 tuổi mang theo khẩu AK-47 đã bỏ vũ khí xuống và đầu hàng. Thiếu niên này may mắn không bị thương.

Không có sỹ quan nào bị thương sau vụ việc.

Cảnh sát trưởng Mike Chitwood của hạt Volusia cho biết bé gái từng bị bắt năm ngoái vì tội phóng hỏa nhiều căn nhà trống.

Cảnh sát vẫn chưa đưa ra cáo buộc với 2 thiếu niên trong vụ việc mới đây.


PV (Reuters)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem