Chủ đề nóng

Clip: Bắt giữ 4 người chống đối lực lượng chức năng sau khi thông chốt kiểm dịch bất thành

PV Thứ bảy, ngày 29/05/2021 10:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay 29/5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ một xe khách và bàn giao 4 người gồm tài xế và phụ xe cho Công an huyện Hòa Vang thụ lý, điều tra và xử lý theo quy định. Nhóm người trên đã có hành vi không chấp hành mệnh lệnh của lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Bình luận 0

Clip: Bắt giữ 4 người chống đối lực lượng chức năng sau khi thông chốt kiểm dịch bất thành

Clip: Bắt giữ 4 người chống đối lực lượng chức năng sau khi thông chốt kiểm dịch bất thành

Theo phòng CSGT, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 28/5, xe khách BS 76B - 010.22 của nhà xe Chín Nghĩa (chạy tuyến Quảng Ngãi - Hải Phòng) lưu thông trên QL1A theo hướng Nam - Bắc, đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Hoà Phước (huyện Hoà Vang) thì lực lượng trực chốt yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Lực lượng CSGT cho xe vào khu vực dừng xe, kiểm tra hành trình, mời tất cả xuống đo thân nhiệt, khai báo y tế để kiểm soát Covid-19. Tuy nhiên người của nhà xe Chín Nghĩa đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt.

Tài xế Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi) bất hợp tác, không cung cấp giấy tờ về điểm đi và đến, không đưa hành khách xuống đo thân nhiệt, không khai báo y tế chống dịch Covid-19.

Tài xế Tuấn còn bất ngờ đóng cửa xe, "nhốt" một cảnh sát giao thông bên trong rồi di chuyển xe tốc độ cao.

Cụ thể, tài xế đã lái xe tông vào trụ sở chốt suýt làm sập chốt, xe bị bể kính. Mặt khác tài xế còn chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, cả lái xe và phụ xe đã chống đối quyết liệt các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt như y tế, công an huyện Hoà Vang.

Sau khi kiểm tra y tế, xác định không có người đến từ vùng dịch nên Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã điều động một xe khách khác chở 37 hành khánh tiếp tục hành trình.

Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho hay, hành vi chống đối, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ của người nhân viên nhà xe Chín Nghĩa đã được nhiều hành khách ghi lại và cung cấp cho cơ quan công an xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem