Chủ đề nóng

Clip em gái bưng nước đến cho Kim Jong-un khi nghỉ ở khách sạn

TL (Twitter Raphael Rashid) Thứ tư, ngày 27/02/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đến điểm dừng tại Trung Quốc trong chuyến đi đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28.2, đích thân em gái của Chủ tịch Kim Jong-un, bà Kim Yo-jong đã mang nước cho anh trai.
Bình luận 0

Cảnh quay ngắn được lan truyền trên mạng cho thấy, em gái của ông Kim Jong-un, bà Kim Yo-jong cẩn thận bưng một bát nước đến cho anh trai mình.

Theo trang JNN, đoạn clip ngắn này được ghi lại khi vị lãnh đạo Triều Tiên dừng nghỉ chân tại Trung Quốc khi đang trên đường sang Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Bà Kim Yo-jong đích thân mang nước cho anh trai. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, bà Kim Yo-jong là em gái ruột của ông Kim Jong-un. Hiện bà được đánh giá là bóng hồng quyền lực ở Triều Tiên khi nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Ủy viên dự khuyết Bộ chính trị đảng Lao động Triều Tiên và Phó trưởng ban tuyên truyền trung ương. Bà Kim Yo-jong còn nằm trong nhóm 20 quan chức hàng đầu của chính quyền Triều Tiên.

Bà thường xuyên theo sát anh trai mình trong các hoạt động và tham gia vào nhiều lĩnh vực từ cơ bản đến những quyết định quan trọng: như chính sách đối ngoại, lịch trình, hậu cần và công tác đảm bảo an ninh cho ông Kim Jong-un.

Bà Kim Yo-jong là người đầu tiên của phái đoàn Triều Tiên bước xuống ga Đồng Đăng vào ngày 26.2. (Ảnh: Zing)

Mới đây nhất, bà Kim Yo-jong đã để lại ấn tượng mạnh khi là người đầu tiên trong phái đoàn Triều Tiên bước xuống khỏi tàu bọc thép tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) để kiểm tra thảm đỏ và tình hình khu vực xung quanh nhằm đảm bảo an ninh cho anh trai.

Tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều (27.4.2018), bà Kim Yo-jong cũng là người phụ nữ duy nhất có mặt tại bàn đàm phán.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem