Chủ đề nóng

Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020

PV BMT Thứ bảy, ngày 27/11/2021 15:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan tới vụ clip thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm trong khách sạn ở Hà Tĩnh, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, xác định có 2 đối tượng liên quan. Hành vi hiếp dâm này được cho là xảy ra từ năm 2020, đến nay gia đình bị hại mới tố cáo.
Bình luận 0

Liên quan vụ clip thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn ở Hà Tĩnh, ngày 27/11, nguồn tin của Dân Việt xác định, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đang thụ lý vụ việc, tiến hành thu thập các chứng cứ, giám định, thực hiện các bước xác minh, củng cố, điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Phía công an cho hay, vụ việc được xác định xảy ra từ năm 2020 nhưng cách đây 2 tháng gia đình và bị hại mới tố cáo.

Liên quan tới vụ thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể tại Hà Tĩnh, cơ quan công an xác định có 2 đối tượng liên quan. Vụ việc xảy ra đã lâu, việc tiến hành điều tra, thu thập nhân chứng, vật chứng không dễ dàng gì.

Vụ clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Hành vi phạm tội từ 2020, gia đình bị hại mới tố cáo - Ảnh 1.

Thiếu nữ được cho là bị hiếp dâm tập thể tại Hà Tĩnh chưa đủ 16 tuổi. Ảnh màn hình.

Cơ quan công an cũng đang làm rõ đối tượng, động cơ, mục đích của việc tung clip thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể lên mạng xã hội khi vụ án đang được cơ quan tiến hành tố tụng xử lý.

Trước đó, liên quan tới vụ việc clip thiếu nữ dưới 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn ở Hà Tĩnh, những ngày qua, nhiều tài khoản mạng xã hội đã lan truyền, chia sẻ nhau file video có độ dài 44 giây ghi lại cảnh một thiếu nữ bị nhóm đối tượng hiếp dâm trong khách sạn được cho là tại Hà Tĩnh.

Trong clip thể hiện, mặc dù thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể này khóc lóc, van xin, kêu gào thảm thiết "Cứu tau (tôi) với", "Xin mi mà", "Cứu tau đi mà"... nhưng các đối tượng vẫn cố thực hiện hành vi phạm tội tới cùng và còn quay lại cảnh hiếp dâm này.

Thiếu nữ được cho là bị hiếp dâm tập thể sống tại một xã của huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố vụ án theo Điều 142 Bộ luật Hình sự 2015 "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và chuyển giao hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về vụ clip thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn tại Hà Tĩnh này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem