Chủ đề nóng

Clip: Hoảng hồn cảnh người đàn ông bị trăn khổng lồ siết chặt cổ

Hải Vân (TH) Thứ năm, ngày 07/01/2021 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi vừa đụng vào con trăn, người đàn ông lớn tuổi bất ngờ bị con trăn khổng lồ siết chặt cổ khiến ông ngạt thở và ngã xuống đất.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra tại thành phố thành phố Thiruvananthapuram, bang Kerala, miền nam Ấn Độ.

Khi đang cắt cỏ tại khuôn viên học viện quản lý Kerala, một người đàn ông có tên Bhuvachandran Nair đã phát hiện ra con trăn. Ban đầu ông Nair tưởng nhặt được một mảnh vải cũ nhưng khi lại gần, ông mới biết đó là một con trăn khổng lồ dài khoảng 3 mét.

Ngay sau đó, người đàn ông quyết định đưa con vật tới nơi an toàn. Tuy nhiên, khi ông Nair vừa túm lấy con trăn thì lập tức bị nó quấn cổ khiến ông ngạt thở, ngã khuỵu xuống đất.

2 người đàn ông to lớn sau đó đã đỡ ông Nair dậy và gỡ con trăn ra khỏi cổ. Cuối cùng con trăn được cho vào một chiếc bao tải và giao cho đội giải cứu.

Con trăn khổng lồ này được cho là trăn gấm, chúng có thể đạt chiều dài hơn 10 mét và rất khỏe. Chúng tấn công bằng cách rình mồi, quấn chặt cơ thể quanh con mồi và siết chặt hơn khi nạn nhân thở ra. Trăn gấm làm con mồi chết do ngạt thở hoặc ngưng tim chỉ trong vài phút.

Trăn gấm nuốt chửng toàn bộ thức ăn. Hai hàm của chúng được nối với nhau bởi những dây chằng rất linh hoạt, cho phép chúng ngoạm con mồi lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem