Clip: Học sinh Thủ đô hào hứng khai giảng năm học mới sau 2 năm Covid-19
Muôn vàn sắc thái ngộ nghĩnh của các em học sinh Thủ đô trong ngày khai giảng
Ngọc Hải - Viết Niệm
Thứ hai, ngày 05/09/2022 13:16 PM (GMT+7)
Hôm nay (5/9), hơn 2,2 triệu học sinh Thủ đô tưng bừng chào đón năm học mới. Hầu hết các em khối lớp 1 và mầm non còn khá bỡ ngỡ trong ngày khai giảng đầu tiên của đời mình. Mời độc giả cùng xem những khoảnh khắc, sắc thái vô cùng ngộ nghĩnh của các em trong ngày đầu năm học mới.
Sau một năm không tổ chức lễ khai giảng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sáng nay khoảng 2,2 triệu học sinh ở các bậc học tại Thủ đô Hà Nội bước vào lễ khai giảng năm học mới đầy hân hoan và cảm xúc.
Từ sáng sớm, học sinh các cấp được phụ huynh đưa tới trường để tham gia lễ khai giảng năm học mới
Hơn 1000 học sinh nô nức vẫy cờ hoa tạo nên một không khí xúc động trong ngày khai giảng.
Ngày đầu tiên đến trường của các em nhỏ khối mầm non và lớp 1 cũng rất bỡ ngỡ. Nhiều em còn đang ngái ngủ vì phải dậy sớm.
Các em học sinh khối tiểu học lớn hơn thì đều tỏ ra hào hứng, phấn khởi khi trở lại năm học sau 3 tháng nghỉ hè.
Gặp lại bạn bè, chơi đùa, nô nghịch, các em nhỏ đều tỏ ra hào hứng với năm học mới của mình.
Các em học sinh hào hứng biểu diễn các tiết mục văn nghệ trong ngày khai giảng.
Lễ khai giảng ấm áp của các em học sinh tại trường tiểu học Phan Chu Trinh.
Nhiều em học sinh vẫn chưa bắt nhịp được với việc đi học sau kỳ nghỉ hè.
Đây cũng là buổi học đầu tiên của các em học sinh lớp 1.
Các em học sinh đã làm quen và bắt nhịp được với môi trường giáo dục mới và ổn định, trật tự, nghe theo sự hướng dẫn của cô giáo.
Tuy vậy, một số em vẫn chưa thể quen ngay môi trường mới, khóc lóc đòi bố mẹ khi đã vào bên trong lớp học.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.