Chủ đề nóng

Clip: Nghẹt thở khoảnh khắc người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Thứ năm, ngày 04/03/2021 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chứng kiến cảnh người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ, nhiều người đã không khỏi thót tim.
Bình luận 0

Clip: Nghẹt thở khoảnh khắc người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Trong clip, một cậu thanh niên đã trèo lên cây rồi dùng cây gậy đẩy con rắn rơi xuống dưới. Sau khi con rắn hổ mang chúa rơi từ trên cây xuống đất, người đàn ông mặc áo sơ mi vàng đã nhanh tay chụp lấy đuôi con vật.

Ngay sau đó, ông ta từ từ "chơi đùa" rồi thu phục con rắn trước sự trầm trồ và thán phục của nhiều người.

Hổ mang chúa (Ophiophagus hannah) là loài rắn độc dài nhất thế giới. Chúng thường phân bố chủ yếu trong các vùng rừng nhiệt đới, trải dài từ Ấn Độ đến Đông Nam Á. Đây là loài rắn độc dài nhất thế giới, với chiều dài tối đa ghi nhận được trong tự nhiên là 7m.

Rắn hổ mang chúa được đánh giá là loài nguy hiểm và đáng sợ trong phạm vi sinh sống của chúng, mặc dù, loài rắn này thường không chủ động tấn công con người.

Nọc độc của rắn hổ mang chúa khi vào cơ thể, sẽ tấn công thẳng tới hệ thần kinh trung ương, gây mờ mắt, đau nhức, buồn ngủ, chóng mặt và tê liệt thần kinh. Theo các chuyên gia, rắn hổ mang chúa có khả năng giết chết nạn nhân, thông qua một vết cắn có chứa từ 200 – 500mg nọc độc.

PV (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem