Chủ đề nóng

Tiểu sử đáng gờm của võ sĩ MMA bị nhà sư Thiếu Lâm đá phát gục luôn

PV Thứ sáu, ngày 14/05/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ bằng một cú đá nhanh như chớp, nhà sư Thiếu Lâm đã khiến cao thủ MMA Mike Swick choáng váng, không còn khả năng thi đấu tiếp.
Bình luận 0
Clip: Nhà sư Thiếu lâm hạ cao thủ MMA người Mỹ bằng... 1 cú đá - Ảnh 1.

Nhà sư Thiếu Lâm hạ cao thủ MMA Mike Swick bằng 1 cú đá.

Nhiều ngày qua xuất hiện Video gây sốt trên mạng xã hội khi ghi lại cảnh một Nhà sư Thiếu Lâm tung cú đá hạ gục cao thủ MMA người Mỹ.

Clip: Nhà sư Thiếu lâm hạ cao thủ MMA người Mỹ bằng... 1 cú đá - Ảnh 2.

Mike Swick (phải) là một võ sĩ MMA nổi tiếng người Mỹ.

Video này được võ sĩ MMA lừng danh người Mỹ - Urijah Faber đăng tải trên Instagram cá nhân. Ngay lập tức đã thu hút hàng triệu người quan tâm. Đoạn video ghi lại cảnh trận giao hữu giữa một Nhà sư Thiếu Lâm và cao thủ MMA Mike Swick. Võ sư người Trung Quốc tung cá đú nhanh như "điện" hạ đo ván Mike Swick.

Nhà sư Thiếu Lâm hạ cao thủ MMA Mike Swick bằng 1 cú đá.

Chính võ sĩ Urijah Faber từng 10 năm chiến đấu trên sàn đấu danh tiếng UFC (giải đối kháng đỉnh cao) cũng tâm phục khẩu phục với kungfu tuyệt vời của nhà sư Thiếu Lâm khi viết: "Tôi không sợ nhà sư tập 10.000 cú đá một lần, nhưng tôi sợ nhà sư tập một cú đá 10.000 lần".

Mike Swick (41 tuổi) là võ sĩ người Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn đấu UFC, từng thượng đài tổng cộng 21 trận với 15 chiến thắng. Thế nhưng ông dễ dàng thất bại dưới tay nhà sư Thiếu Lâm Tự vô danh, khiến người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy vớt vát niềm tin về võ học truyền thống nước nhà vẫn còn chỗ đứng chứ không hẳn lụi tàn như sự chỉ trích của truyền thông gần đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem